“Mắt tròn mắt dẹt” vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga

Chung cư vinhomes d capitale

"Mắt tròn mắt dẹt" vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga - 1

“Mẹ Quỷ” ăn mặc táo bạo đi mua bánh Nando

Lady Gaga lại tiếp tục khiến người ta phải ngạc nhiên với cá tính thời trang đặc biệt của mình. Lúc thì cô nàng hóa thân thành quý bà lịch thiệp với váy dài trùm kín thân, lúc lại khoe thân táo bạo trong những bộ đồ hở hang đủ bề. Mới đây, vào ngày 9.9, nữ ca sĩ nổi tiếng khiến người đi đường mắt tròn mắt dẹt khi mặc mốt siêu ngắn đi mua bánh Nando tại một cửa hàng đồ ăn Mexico ở London, Anh quốc.

"Mắt tròn mắt dẹt" vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga - 2

Cô mặc áo siêu ngắn với quần cực cũn cỡn phối cùng jacket đinh tán và bốt da combat hầm hố

Lady Gaga phối áo crop top cùng quần hot pant đều có chiều dài rất khiêm tốn, kết hợp với bốt hầm hố. Có thể hiếm ai có thể tự tin ra phố với áo hở nửa ngực và quần lộ nửa bộ “bàn tòa” như Lady Gaga. Chiếc quần hot pant 5cm giúp “mẹ Quỷ” khoe trọn hình xăm mới bên đùi trái. So với nhiều lần khác, lần này, Lady Gaga ăn mặc không quá kì dị nhưng vẫn nổi nhất phố vì quá sexy.

Lađy Gaga vốn nổi tiếng là ngôi sao có gu ăn mặc quái chiêu nhất showbiz thế giới. Cô không bao giờ ngại thử nghiệm những kiểu trang phục táo bạo. Kiểu váy áo quần ngắn chẳng tày gang cũng nhiều lần được nữ ca sĩ ứng dụng không chút nao núng.

"Mắt tròn mắt dẹt" vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga - 3"Mắt tròn mắt dẹt" vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga - 4"Mắt tròn mắt dẹt" vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga - 5"Mắt tròn mắt dẹt" vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga - 6"Mắt tròn mắt dẹt" vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga - 7

Lady Gaga tự tin với quần ngắn cũn cỡn

Cùng xem một số cách phối đồ với quần siêu ngắn của nữ danh ca sành mốt này:

La"Mắt tròn mắt dẹt" vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga - 8"Mắt tròn mắt dẹt" vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga - 9"Mắt tròn mắt dẹt" vì quần 5cm cũn cỡn của Lady Gaga - 10

Lady Gaga nhiều lần thử nghiệm mốt quần siêu ngắn

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *