Maserati đổi tên Ghibli, ứng dụng công nghệ lái tự động

Chung cư vinhomes d capitale

Dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Thành Đô diễn ra vào ngày mai ở Trung Quốc, mẫu Ghibli GranLusso sẽ có cản trước mới, lưới tản nhiệt cải tiến, và thêm các chi tiết crôm. Trên thân xe, ở ngay sau vòm bánh trước có gắn dòng chữ “GranLusso”.

Đuôi xe không thay đổi gì nhiều, chỉ có cản sốc mới và bộ khuếch tán gió sau cùng màu sơn với thân xe. Maserati cho rằng như vậy tạo cho xe vẻ sắc sảo hơn thế hệ trước.

Dù không có sự thay đổi đột phá về hình thức, nhưng Maserati cho biết đã cải tiến rất nhiều về hiệu quả khí động học. Đồng thời, hãng cũng bổ sung nhiều tính năng mới, như đèn pha LED chủ động với chế độ chiếu xa ma trận.

Về mặt công nghệ, Ghibli GranLusso sẽ được trang bị một số tính năng hỗ trợ tài xế. Dù chưa tiết lộ cụ thể, nhưng Maserati úp mở rằng các hệ thống này sẽ đưa hãng “bước vào thế giới lái tự động.”

Trang bị động cơ có thể sẽ không thay đổi so với bản hiện tại, gồm một bản V6 3.0L tăng áp kép, cho công suất 348 mã lực (257 kW) và 408 mã lực (301 kW), cùng một bản động cơ diesel V6 3.0L công suất 273 mã lực.

Nhật Minh

Theo Carscoops

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *