Mariah Carey đòi đội vương miện trong ngày cưới

Chung cư vinhomes d capitale

Show truyền hình thực tế về Mariah Carey chuẩn bị lên sóng truyền hình từ ngày 4/12 tới và hiện tại diva nhạc Pop đang rất tích cực quảng bá cho show truyền hình mang tên Mariah’s World.

Mariah Carey rất hào hứng với việc ra mắt show truyền hình thực tế về mình, cô chia sẻ, bấy lâu nay fans và nhiều người không biết gì về đời tư của cô, vì thế giờ đây cô muốn mọi người hiểu hơn về cuộc sống thật của mình.

Điều thú vị là show truyền hình về cuộc sống của Mimi được thực hiện đã nhiều tháng nay, từ khi mối quan hệ giữa ca sỹ 47 tuổi và tỷ phú Úc James Packer còn mặn nồng.

Hồi tháng 9 cặp đôi này đã chia tay và hủy bỏ kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng Mariah Carey không có ý định cắt bỏ những phân đoạn ghi lại hình ảnh cô chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Trong phần mới nhất giới thiệu về show truyền hình Mariah’s World, Mariah Carey rất điệu đà đi thử váy cưới, cô thậm chí đòi được đeo vương miện trong ngày cưới của mình.

Mimi điệu đà đi thử váy cưới

Mimi điệu đà đi thử váy cưới

Nữ ca sỹ U50 trẻ trung và gợi cảm thử một chiếc váy cưới sang trọng. Cô liên tục mỉm cười khi trò chuyện với các nhân viên.

Mariah Carey được tỷ phú James Packer cầu hôn bằng chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu đô la mà cô thú nhận “đeo nặng trĩu” cả tay. Tuy nhiên vào tháng 9, cặp đôi này cãi nhau to và đã hủy bỏ hôn ước.

Dù đã chia tay nhau nhưng Mariah Carey không trả lại nhẫn đắt giá cho James Packer mà vẫn đeo trên tay. Nữ ca sỹ chưa từng chia sẻ lý do thật sự khiến mối quan hệ tình cảm của cô tan vỡ.

Ca sỹ nổi tiếng và bạn trai tỷ phú ngày còn bên nhau

Ca sỹ nổi tiếng và bạn trai tỷ phú ngày còn bên nhau

Trong thời điểm này, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng, tỷ phú James Packer đã yêu cầu kênh truyền hình E! cắt bỏ mọi phân cảnh có sự góp mặt của anh trong show truyền hình của bạn gái cũ.

Phía Mimi phủ nhận thông tin nữ ca sỹ bị bạn trai “đá” vì tiêu xài hoang phí và chảnh chọe cũng như đòi hỏi bạn trai xuất hiện quá nhiều bên cạnh mình để PR hình ảnh.

Kiều Minh

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *