Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna?

Chung cư vinhomes d capitale

Dạo gần đây, Mai Ngô xuất hiện với những bộ đồ khi thì xuề xòa quá đáng, khi thì cầu kì quá thể, tựu chung một từ đó là “không giống ai”.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, cách ăn mặc của cô giống Rihanna.

Vậy liệu rằng Mai Ngô có thể trở thành phiên bản Việt Nam của Rihanna không? Hay cô chỉ là một phiên bản lỗi mà thôi?

Lướt qua một số bộ trang phục gần đây của Mai Ngô chúng ta thấy có một chút “chất” của Rihanna phảng phất đâu đó. Nhưng nếu nói Mai Ngô là phiên bản của Rihanna thì nó như một sự phóng đại quá đáng. Bởi Rihanna là một tượng đài thời trang bất hủ không phải ai cũng có thể phong cách như cô ấy.

Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna? - 1

Mai Ngô tích cực học tập phong cách mặc váy slip dress và đội mũ lưỡi trai như Rihanna. Có điểu váy của Mai Ngô với chất liệu tồi và đường may ẩu làm chiếc váy trở nên nhăn nhúm khó nhìn. Chưa kể cô mang nguyên bộ mặt mộc đi dự sự kiện. Trong khi Rihanna khéo léo mix váy slip dress với áo khoác dài thời thượng. Mai Ngô cố tình hay vô ý mà học tập Rihanna một cách ẩu đoảng như thế này?

Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna? - 2

Có lẽ bộ trang phục của Mai Ngô lấy cảm hứng từ bộ trang phục tham dự thảm đỏ Met Gala của Rihana.

Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna? - 3

Bộ trang phục chấn động dư luận gần đây của Mai Ngô với kiểu mặc áo chẳng khác gì Rihanna nhưng cách cô chọn đồ và kết hợp chúng với nhau thì đúng là thảm họa! Với chiều cao không quá nổi trội, Mai Ngô chọn một chiếc áo khoác dài lượt thượt với gấu áo rách tả tơi làm cô trông lùn đi cùng chiếc quần ống suông tưởng như sẽ là lợi thế giúp chân cô nhìn dài ra thì không, không hề. Chưa kể đến họa tiết của chiếc quần như thể cô nhặt từ trên miền núi về. Mẫu bralette mà cô lựa chọn cũng quá đỗi bình thường và có phần trơ trọi khi cô bung cúc áo ra.

Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna? - 4

Cùng là ren màu đen mà hai người một trời một vực, nếu như Rihanna khí chất ngời ngời của một ngôi sao thì Mai Ngô như một bà cô góa chồng với thân hình mập mạp và kiểu váy như dành cho U50

Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna? - 5

Cũng học mốt mặc áo không quần như Rihanna, Mai Ngô trông như học sinh tiểu học với kiểu trang phục lòe loẹt màu cùng đôi dép lê như đồ mặc ở nhà.

Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna? - 6

Phong cách trang điểm và kiểu tóc giống tới từng đường nét.

Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna? - 7

Rihanna chất phát ngất với shirtdress denim cùng khăn đeo lệch vai từ hãng Balenciaga cùng cao gót tôn đôi chân dài quyến rũ còn Mai Ngô với đôi dép lê loẹt quẹt trông luộm thuộm và xuề xòa.

Có thể nói, hiếm ai ăn mặc dị mà thảm họa được như Mai Ngô.

Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna? - 8

Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna? - 9

Mai Ngô thích ăn mặc khác người vì đó là cá tính của cô nhưng mặc thế nào để nổi bật mà vẫn đẹp thì điều đó cô còn phải học hỏi nhiều.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *