Madonna tự trách mình khi “để mất” con trai vào tay chồng cũ

Chung cư vinhomes d capitale
Madonna cay đắng tự chế giễu bản thân
Madonna cay đắng tự chế giễu bản thân

Sau chín tháng trời tranh chấp dai dẳng, cuối cùng cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Madonna và Guy Ritchie đã ngã ngũ với phần thắng thuộc về vị đạo diễn phim “Sherlock Holmes: Trò chơi bóng tối”. Ngay lập tức, Madonna đã cho chia sẻ một bức ảnh tự trào đầy cay đắng trên trang Instagram cá nhân kèm theo những lời ví von cho rằng mình hoàn toàn không phải một nữ hoàng mà chỉ là một bà mẹ thất bại.

“Nữ hoàng nhạc pop” buồn bã chia sẻ trên mạng xã hội
“Nữ hoàng nhạc pop” buồn bã chia sẻ trên mạng xã hội

Theo thoả thuận đã được thống nhất giữa các bên, cậu con trai Rocco của Madonna sẽ sống ở London với ông bố Guy Ritchie thay vì trở về Mỹ với mẹ. Phía Madonna và đội ngũ pháp lý của “nữ hoàng nhạc pop” đã quyết liệt tìm cách ngăn cản kết quả này nhưng cuối cùng vẫn phải nhượng bộ do mong muốn của chính Rocco.

Con trai Madonna một lòng muốn sống với bố
Con trai Madonna một lòng muốn sống với bố

Cả Madonna lẫn Guy Ritchie đều đã phải tới trình diện tại toà án vào hôm thứ tư vừa qua và dù các quyết định cuối cùng đều được bảo mật nhưng báo chí vẫn lần ra được các bằng chứng cho thấy con trai của Madonna sẽ trở lại trường học tại Anh quốc. Ngoài ra, tuy Rocco sống với bố nhưng Madonna sẽ vẫn được thường xuyên gặp gỡ con trai mà không gặp phải sự cản trở nào.

Madonna từng tìm mọi cách giữ con trai ở lại bên mình
Madonna từng tìm mọi cách giữ con trai ở lại bên mình

Mối quan hệ giữa hai mẹ con Madonna đã bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn từ tháng 12 năm ngoái, khi Rocco “trốn” khỏi tour lưu diễn của mẹ Madonna để bay sang Anh quốc với bố Guy Ritchie. Sau đó, cậu con trai tuổi teen của Madonna đã “ngó lơ” những lời lẽ nhớ thương, van nài thống thiết của mẹ mình cũng như chống đối lại lệnh từ tòa án New York, kiên quyết không chịu về Mỹ đón Giáng sinh cùng mẹ.

Thậm chí còn từng có thông tin cho rằng Madonna đã tìm tới một chuyên gia tâm lý tuổi teen để giúp cải thiện tình hình. Tuy nhiên, cuối cùng “nữ hoàng nhạc pop” đành phải nhượng bộ và chấp nhận sự thật cay đắng rằng mình sẽ không được sống cùng con trai yêu quý.

Dung Nhi

Theo MR

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *