Mặc dư luận, Kendall Jenner tiếp tục lên bìa Vogue

Chung cư vinhomes d capitale

Dẫu bước vào làng mẫu trong sự coi thường của những người mẫu thực thụ của nền công nghiệp thời trang, nhưng không vì thế mà Kendall – cô em gái của Kim Kardashian nản lòng trong việc theo đuổi mục tiêu trở thành người mẫu danh tiếng. Năm 2016 có lẽ là một cột mốc đáng nhớ trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của cô gái trẻ khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang danh giá Vogue Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, Kendall còn tiếp tục gây chấn động giới thời trang khi xuất hiện trên trang bìa tờ Vogue phiên bản Úc, đáng chú ý là cả hai đều là số tháng 9 – số thời trang của ngành báo giấy.

Mặc dư luận, Kendall Jenner tiếp tục lên bìa Vogue - 1

Kendall Jenner gây chấn động dư luận và giới thời trang khi lên bìa tờ Vogue danh giá bậc nhất hành tinh.

Mặc dư luận, Kendall Jenner tiếp tục lên bìa Vogue - 2

Nếu các người mẫu khác phải khó nhọc và lao động không ngừng để có được tấm hình trên trang bìa Vogue thì Kendall lại xuất hiện một cách dễ dàng, đơn giản.

Mặc dư luận, Kendall Jenner tiếp tục lên bìa Vogue - 3

Sự xuất hiện của Kendall trong số tháng 9- số thời trang danh giá của làng mốt còn khiến chính tờ Vogue bị liên lụy khi họ bị đả kích rằng ” thóa mạ nền công nghiệp thời trang”

Mặc dư luận, Kendall Jenner tiếp tục lên bìa Vogue - 4

Không giống như những người mẫu khác, Kendall không cần phải đi casting cho các show diễn mà trái lại, được trịnh trọng mời đến để tham dự như một nhân tố hút view bậc nhất.

Dậy sóng dư luận với tờ Vogue Mỹ, Kendall lại khiến công chúng sửng sốt trước nhan sắc long lanh trên bìa ấn phẩm cùng tên phiên bản Úc. Với vẻ ngoài chăm chút khá kĩ lưỡng, cùng sự chỉn chu của ekip chụp hình, Kendall như một quý cô đài các với các phục sức màu sắc lộng lẫy.

Mặc dư luận, Kendall Jenner tiếp tục lên bìa Vogue - 5

Kendall đẹp rạng ngời trong những trang phục với họa tiết ấn tượng cùng thần thái của một siêu mẫu

Mặc dư luận, Kendall Jenner tiếp tục lên bìa Vogue - 6

Trong loạt ảnh mới nhất do tờ Vogue đăng tải, giới mộ điệu được một phen ngạc nhiên trước hình ảnh mới mẻ, chuyên nghiệp của Kendall Jenner

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *