Lý Nhã Kỳ vội vã rời Pháp về ngồi ghế nóng Miss Grand International 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Trong tối 23/10, nữ diễn viên – doanh nhân đổi phong cách với váy voan cá tính của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Chiếc váy có thiết kế xẻ cao giúp người đẹp khoe chân thon dài, sải bước thanh thoát.

Lý Nhã Kỳ không quên phối với phụ kiện kim cương của Crivelli Gioielli chiếu sáng lấp lánh, hoàn thiện thêm độ sang trọng của bộ cánh.

Lý Nhã Kỳ dù vừa đáp máy bay từ Pháp về đã lập tức đến Phú Quốc ngồi ghế nóng nhưng vẫn rất tươi tắn khi xuất hiện.
Lý Nhã Kỳ dù vừa đáp máy bay từ Pháp về đã lập tức đến Phú Quốc ngồi ghế nóng nhưng vẫn rất tươi tắn khi xuất hiện.

Được biết Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nóng cùng Ms. Teresa Chaivisut (Phó Chủ tịch Tổ chức Miss Grand International), Miss Ariska Putri Pertiwi (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016), Miss Claire Elizabeth Parker (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015), Miss Janelee Marcus Chaparro (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2013), Mr. Lê Sĩ Hoàng (Thạc sĩ Nghệ thuật, Nhà thiết kế), Ms. Giáng My (Hoa hậu Đền Hùng Việt Nam 1992).

Người đẹp diện gu thời trang sang trọng và đẳng cấp.
Người đẹp diện “gu” thời trang sang trọng và đẳng cấp.

Ngay khi ngồi vào ghế nóng, Lý Nhã Kỳ đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ hàng ngàn khán giả đến theo dõi đêm Sơ kết tại Phú Quốc. Người đẹp nhận được sự chú ý lớn của cánh truyền thông.

Các cựu Hoa hậu Hòa bình Thế giới cũng như Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Thế giới là ông Nawat Itsaragrisil đã đến chỗ ngồi của cô ngỏ ý mời người đẹp chụp ảnh cùng.

Đọ dáng cùng Hoa hậu Giáng My và các người đẹp.
“Đọ dáng” cùng Hoa hậu Giáng My và các người đẹp.

Với vai trò là giám khảo nước chủ nhà, Lý Nhã Kỳ rất tâm lý khi bày tỏ lời động viên đến tất cả các thí sinh tham gia và khéo léo đưa ra các nhận xét để giúp các thí sinh giữ được tinh thần đến đêm chung kết. Tiêu chí chấm hoa hậu được cô bật mí đó chính là vẻ đẹp hình thể, thần thái, khả năng tự tin làm chủ sân khấu, gương mặt đẹp và trang phục ấn tượng.

Chụp cùng Hội đồng Ban giám khảo và thí sinh cuộc thi.
Chụp cùng Hội đồng Ban giám khảo và thí sinh cuộc thi.

Được biết cô sẽ tiếp tục làm giám khảo cho đêm thi chung kết diễn ra vào tối 25/10 cũng tại Phú Quốc (Kiên Giang). Ngoài những yếu tố như đêm sơ kết thì ở đêm thi quyết định, Lý Nhã Kỳ sẽ đặc biệt chú trọng vẻ đẹp trí tuệ của các thí sinh xuất sắc nhất.

Hà Tùng Long

Ảnh: Mr AT

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *