Loạt sao nữ tự “dìm mình” vì mặc xấu nhất tại Oscars

Chung cư vinhomes d capitale

Loạt sao nữ tự "dìm mình" vì mặc xấu nhất tại Oscars - 1

Oscars cũng như các thảm đỏ danh giá khác còn là cuộc đua váy áo của các sao nữ

Nhắc tới Oscars, chúng ta không chỉ nhắc tới những tác phẩm điện ảnh xuất sắc, những đề cử và những giải thưởng cao quý mà bao nghệ sĩ ngày đêm ngóng trông được xướng tên. Giờ đây, Oscars, cũng như nhiều thảm đỏ danh giá khác, còn là cuộc đua váy áo và thể hiện đẳng cấp nhan sắc của các ngôi sao, đặc biệt là các sao nữ.

Thế nhưng, dù biết rõ rằng đây là một dịp trọng đại hiếm hoi cần phải đẹp từ đầu đến chân, có không ít sao lại mang lên thảm đỏ những bộ cánh, kiểu tóc và thậm chí cả lối trang điểm khó hiểu, hoặc là không được đẹp như công chúng đã kỳ vọng.

Oscars 2017 cũng không ngoại lệ! Bên cạnh những cái tên ăn vận không thể chê vào đâu được như mỹ nhân La La Land Emma Stone, bà xã của Justin Timberlake Jessica Biel hay thiên nga Úc Nicole Kidman, vẫn còn nhiều sao nữ có lẽ sẽ muốn “tua nhanh” những giây phút xuất hiện ngắn ngủi lần này:

1. Scarlett Johansson

Loạt sao nữ tự "dìm mình" vì mặc xấu nhất tại Oscars - 2

Rất hiếm khi Scarlett Johansson có tên trong danh sách các sao mặc xấu, bởi với nhan sắc và thân hình của Scarlett, cô được mặc định mặc gì cũng đẹp! Oscars 2017 có lẽ là một sai lầm hiếm hoi, khi nữ diễn viên Avengers: Infinity War mang lên thảm đỏ chiếc váy maxi hồng hồng xanh xanh chẳng khác nào đi biển, vừa tầm thường vừa quê kệch, và tất nhiên chẳng phù hợp chút nào với không khí của lễ trao giải vừa trang trọng vừa sang chảnh.

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng cố gắng thêm thắt chiếc belt cho có thêm điểm nhấn nhưng tiếc là chiếc belt ấy lại chẳng liên quan gì tới trang phục vốn lỗi thời từ chất liệu cho tới kiểu dáng. Rất may là Scarlett còn vớt vát lại được chút ít với gương mặt không tì vết và mái tóc pixie cá tính.

2. Ginnifer Goodwin

Loạt sao nữ tự "dìm mình" vì mặc xấu nhất tại Oscars - 3

Công bằng mà nói thì chiếc váy của ngôi sao Once Upon A Time không đến nỗi nào. Điểm trừ của nó là ở màu đỏ trùng với màu thảm, khiến cho Ginnifer Goodwin trông kém nổi bật hơn hẳn. Thêm vào đó, những chi tiết ren cầu kỳ khi kết hợp cùng màu đỏ và độ dài, độ kín cổng cao tường quá mức khiến cho chiếc váy trở nên bức bối và kém sang. Nếu thiết kế này được thay bằng kiểu không tay hoặc chỉ dài vừa tới gối, có lẽ trông Ginnifer Goodwin sẽ khá khẩm hơn nhiều.

3. Teresa Palmer

Loạt sao nữ tự "dìm mình" vì mặc xấu nhất tại Oscars - 4

Nhan sắc ngọt ngào cùng thân hình mảnh mai của nữ diễn viên người Úc đã bị chiếc đầm metallic kết hợp xếp pli ở thân dưới dìm một cách không thương tiếc. Trông Teresa Palmer chẳng khác nào cô bé mới lớn tập tành chọn váy trong buổi tiệc khiêu vũ ở trường trung học. Chiếc váy không hề có bất cứ điểm nhấn tinh tế nào, kể cả chiếc belt vô duyên kia nữa. Có lẽ Teresa nên để dành chiếc váy này cho con gái của mình trong tương lai thì hơn!

4. Raphaela Neihausen

Loạt sao nữ tự "dìm mình" vì mặc xấu nhất tại Oscars - 5

Ý tưởng của chiếc váy thì không hề tồi, nhưng màu sắc và chất liệu của những bông hoa được gắn trên thân váy thì lại chẳng hề phù hợp với nền váy màu đen chút nào. Chúng trông quá lòe loẹt và cứng nhắc, khiến cho chiếc váy lẽ ra phải đẹp thì bỗng dưng lạc quẻ. Giá như người thiết kế thay thế những bông hoa ấy bằng kiểu hoa thêu tỉ mẩn với màu sắc trầm hơn thì chắc chắn đây sẽ là một tuyệt tác!

5. Sofia Boutella

Loạt sao nữ tự "dìm mình" vì mặc xấu nhất tại Oscars - 6

Vẻ đẹp gai góc của Sofia Boutella không hề thích hợp với chiếc váy bánh bèo này một chút nào! Sự kết hợp giữa chất liệu sequin và lông cũng không quá tồi, nhưng tỷ lệ sequin quá nhiều khiến chiếc váy trở nên cứng nhắc và vòng hai của mỹ nhân Star Trek Beyond bỗng dưng lặn không sủi tăm. Thêm vào đó, kiểu tóc mái nham nhở đang là mốt cũng có vẻ không phù hợp với không khí Oscars cho lắm. Sofia Boutella đã hoàn toàn thất bại về hình ảnh trong lần xuất hiện này!

6. Blanca Blanco

Loạt sao nữ tự "dìm mình" vì mặc xấu nhất tại Oscars - 7

Có ít nhất hai điểm cần chê ở chiếc váy của Blanca Blanco: một là phần tay phồng quá cao và hai là xẻ quá sâu ở chân váy. Có lẽ nữ diễn viên muốn tạo ra hình ảnh đối lập giữa một bên là cổ điển, cầu kỳ, một bên là hiện đại, táo bạo, song có vẻ như ý đồ này lại thể hiện chưa “tới”. Màu vàng của chiếc váy cũng không thật sự ổn cho lắm, nhưng sẽ còn tạm chấp nhận được nếu Blanca Blanco không thêm chiếc belt màu đỏ vào nữa. Cần phải nhắc nhở stylist của Blanca để cô không bị xấu mặt trong Oscars năm sau.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *