Loạt mỹ nhân sexy nhất nhì Vbiz bị “đụng hàng” áo tắm

Chung cư vinhomes d capitale

Việc “đụng hàng” trong showbiz Việt đã không còn quá mới mẻ, không chỉ có cùng sở thích váy áo, phụ kiện, nhiều mỹ nhân Vbiz còn cùng nhau mê mẩn một kiểu bikini.

Loạt mỹ nhân sexy nhất nhì Vbiz bị "đụng hàng" áo tắm - 1

Bộ bikini màu vàng chanh có giá vỏn vẹn 550k VND của chị em nhà Jenner được các người đẹp Vbiz đón nhận nhiệt tình. Những người đẹp của Vbiz như Hòa Minzy, Quỳnh Chi, Khả Ngân,… đều mê mẩn món đồ này.

Loạt mỹ nhân sexy nhất nhì Vbiz bị "đụng hàng" áo tắm - 2

Cùng sở hữu những thân hình gợi cảm, ca sĩ/ diễn viên Kathy Uyên và siêu mẫu Lan Hương cùng diện một bộ đồ tắm ren tím sexy. Trang phục này vừa thích hợp đi biển, vừa thích hợp làm đồ ngủ.

Loạt mỹ nhân sexy nhất nhì Vbiz bị "đụng hàng" áo tắm - 3

Á khôi Fiona Phạm và nữ diễn viên điện ảnh Angela Phương Trinh vô tình mặc một bộ bikini giống hệt nhau, tuy nhiên, cô nàng diễn viên sinh năm 1995 được đánh giá có thần thái và thân hình vượt trội hơn.

Loạt mỹ nhân sexy nhất nhì Vbiz bị "đụng hàng" áo tắm - 4

Hồng Quế và Trà Ngọc Hằng đều thích bộ bikini đầy màu sắc này. Tuy nhiên, cô nàng Hồng Quế biến tấu một chút khi phối hợp thêm khắn turban và phụ kiện vòng tay.

Loạt mỹ nhân sexy nhất nhì Vbiz bị "đụng hàng" áo tắm - 5

Hương Giang Idol và Mai Ngô khoe thân hình bốc lửa trong bộ bikini liền mảnh màu đen. Sở hữu chiều cao lý tưởng của một người mẫu, Mai Ngô được khen ngợi nhiều hơn Hương Giang khi diện chung một kiểu bikini.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *