Lộ diện xe đua Yamaha YZR M1 2018

Chung cư vinhomes d capitale

Bất chấp những thất vọng đến từ bộ đôi Valentino Rossi và Maverick Vinales trong mùa giải MotoGP 2017, đội đua Movistar Yamaha MotoGP vẫn tiếp tục tin tưởng vào hai tay đua này cho mùa giải 2018 tới đây. Trong khi Valentino Rossi hoàn thành nốt mùa giải thứ hai trong hợp đồng, thì Maverick Vinales đã quyết định gia hạn hợp đồng với đội đua Yamaha đến năm 2020. Trong mùa giải tới đây, Rossi vẫn lựa chọn số hiệu 46 và Vinales số hiệu 25.

Cũng trong lễ xuất quân tại Madrid, Tây Ban Nha tuần vừa qua, Valentino Rossi và Maverick Vinales cũng đã giới thiệu tới người hâm mộ chiếc xe đua Yamaha YZR M1 2018. Tương tự như Ducati Team, những thông số kỹ thuật hay nâng cấp chính trên chiếc xe đua sử dụng trong mùa giải MotoGP 2018 vẫn chưa được Movistar Yamaha MotoGP công bố.

Tuy nhiên rất dễ dàng nhận ra, màu sắc trên chiếc YZR M1 2018 đã có sự khác biệt rõ rệt so với phiên bản 2017. Cụ thể, YZR M1 2018 đã sử dụng màu sơn xanh đậm hơn và đặc biệt logo của nhà tài trợ chính Movistar chuyển sang tông màu trắng thay vì xanh chuối trong mùa giải 2017.

Đội ngũ kỹ sư của đội đua Movistar Yamaha MotoGP đã sử dụng khung xe của YZR M1 2016 và YZR M1 2017 trong suốt quá trình phát triển mẫu xe đua chính thức trong mùa giải MotoGP 2018. Sau những đợt chạy thử tại Valencia và Sepang tới đây, Yamaha sẽ tiếp tục hoàn thiện xe đua chính thức của mình.

Ông Massimo Meregalli, giám đốc đội đua Movistar Yamaha MotoGP cho biết: “Như các bạn biết, trong mùa giải vừa qua, chúng tôi đã gặp rất nhiều rắc rối về lốp xe. Và đây sẽ là vấn đề mà chúng tôi phải giải quyết triệt để trong mùa giải tới đây”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *