Lộ ảnh con gái 3 ngày tuổi của Lam Trường giống bố như đúc

Chung cư vinhomes d capitale

Lam Trường chia sẻ, sau 41 tuần hai vợ chồng anh nôn nao, chờ đợi để gặp mặt “công chúa” thì giờ đã chính thức được ôm con vào lòng rồi. Yến Phương – vợ anh sau khi sinh con xong, sức khoẻ vẫn ổn định. Anh cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Nhiều người chia sẻ rằng, bé có khuôn mặt rất giống bố.

Anh Hai Lam Trường âu yếm bế con gái vừa mới sinh.
“Anh Hai” Lam Trường âu yếm bế con gái vừa mới sinh.

Ngày 4/3, bà xã của Lam Trường hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở Mỹ.Trên trang cá nhân, Yến Phương chia sẻ niềm vui khi chào đón bé gái tại Mỹ cùng hình ảnh bàn tay đáng yêu của bé. Cô viết: “Welcome babygirl Phoebe to the world in March 4th, 2017. We love you”.

Trong thời gian vợ mang thai, nam ca sĩ Lam Trường dành khá nhiều thời gian để chăm sóc cô. Những hình ảnh lúc Yến Phương mang thai cũng như sự quan tâm của anh dành cho cô luôn được cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân.

Trước đó, Lam Trường cũng chia sẻ niềm vui khi chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2 và thu xếp công việc ở Việt Nam để sang Mỹ chăm sóc cho vợ.

Con Gái Lam Trường được nhiều người nhìn nhận là có khuôn mặt giống ba.
Con Gái Lam Trường được nhiều người nhìn nhận là có khuôn mặt giống ba.

Ca sĩ Lam Trường nổi lên từ giai đoạn nhạc trẻ những năm 90 với những ca khúc làm nên tên tuổi của anh, như “Tình thôi xót xa”, “Mưa phi trường”, “Tình đơn phương”… Lam Trường nhanh chóng trở thành một ngôi sao nhạc nhẹ nổi tiếng hàng đầu. Nam ca sĩ còn được người hâm mộ ưu ái đã dành cho anh nickname “Anh Hai” của làng nhạc Việt.

Lam Trường từng tiết lộ, anh và Yến Phương quen nhau vào năm 2012 trong một buổi biểu diễn ở Seattle, Mỹ. Khi đó, Yến Phương còn là sinh viên của một trường đại học tại Mỹ. Sau khi hát xong, anh xuống nói chuyện và chụp hình với Yến Phương. Cả hai trúng “tiếng sét ái tình” ngay lần gặp đầu tiên. Họ kết hôn sau 4 năm yêu nhau. Cũng đã bước sang tuổi 40, Lam Trường đón đứa con thứ 2 của mình cùng vợ mới.

Rất nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc tới vợ chồng Lam Trường.
Rất nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc tới vợ chồng Lam Trường.

Trước khi kết hôn với Yến Phương, Lam Trường đã trải qua một đời vợ. Vợ cũ của anh là Ý An, một kỹ sư máy tính làm việc tại Mỹ và cả hai cũng đã có 1 cậu con trai.

Hà Tùng Long

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *