Lộ ảnh ăn hỏi bí mật của 'Thần tiên tỷ tỷ' Thu Thảo

Chung cư vinhomes d capitale

Sau vài tuần xác nhận thông tin đám cưới, chiều 1/10, lễ ăn hỏi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín được diễn ra tại nhà riêng. Trong buổi lễ, Đặng Thu Thao thanh thoát trong chiếc áo dài trắng đơn giản, điểm trang nhẹ nhàng, gương mặt ngời lên niềm hạnh phúc. Không khí của buổi lễ ăn hỏi khá ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng.

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi bí mật của 'thần tiên tỷ tỷ' Thu Thảo và hôn phu doanh nhân - 1

Những hình ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi bị rò rỉ ra ngoài

Vài tuần trước đây, thiệp cưới của Đặng Thu Thảo và hôn phu bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Thông tin này khiến nhiều người khá ngỡ ngàng vì trước giờ, Đặng Thu Thảo vốn là một người đẹp kín tiếng. Sau khi xác nhân lễ cưới sẽ được diễn ra vào ngày 6/10 tới đây, trang cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2012 không đăng tải thêm bất cứ hình ảnh nào liên quan đến đám cưới nữa.

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi bí mật của 'thần tiên tỷ tỷ' Thu Thảo và hôn phu doanh nhân - 2

Thiệp cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín. Chiếc váy mà cô diện trong ảnh cưới là một thiết kế của NTK Lâm Gia Khang

Sau khi thiệp cưới bị tiết lộ, cư dân mạng nhanh tay phát hiện Đặng Thu Thảo đã bí mật chụp ảnh cưới từ trước. Hình ảnh đã được cô chia sẻ nhưng ai cũng nghĩ rằng đó chỉ là một chuyến nghỉ mát thông thường.

Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi bí mật của 'thần tiên tỷ tỷ' Thu Thảo và hôn phu doanh nhân - 3
Rò rỉ ảnh lễ ăn hỏi bí mật của 'thần tiên tỷ tỷ' Thu Thảo và hôn phu doanh nhân - 4

Hình ảnh hậu trường được tiếc lộ từ trước đó

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *