Lincoln bị té sông khi tham gia Biệt Đội X6

Chung cư vinhomes d capitale

Tham gia thử thách đua xe đạp nước, Lincoln không cẩn thận đã bi lật xe và té thẳng xuống sông ướt hết người.

Lincoln được Sĩ Thanh an ủi sau màn té sông đầy hài hước
Lincoln được Sĩ Thanh an ủi sau màn té sông đầy hài hước

Bên cạnh Lincoln đua xe đạp nước, hai nữ đồng đội Lan Trinh và Sĩ Thanh cũng tham gia tranh tài các nội dung đua thuyền thúng và chèo thuyền kayak. Những thử thách hấp dẫn nhưng cũng “bào” thể lực nhanh chóng đã khiến hai người đẹp phải cảm thán “nếu không tham gia Biệt Đội X6 thì chẳng bao giờ tham gia mấy trò này. Lực tay nữ yếu nên chèo một chút là mỏi nhừ”.

Mỗi hành trình là trận tranh tài với sáu nghệ sĩ chia làm hai đội. Với hành trình hiện tại, Cát Tường – Kiều Minh Tuấn – MC Mây sẽ đối đầu với bộ ba Lan Trinh – Sĩ Thanh – Lincoln. Cùng tham gia Biệt Đội X6 nhiều lần, Lan Trinh cho biết lần nào chung đội với Sĩ Thanh cả hai chỉ… toàn thua.

Các thành viên Biệt Đội X6 tranh thủ ăn bún mắm giờ giải lao
Các thành viên Biệt Đội X6 tranh thủ ăn bún mắm giờ giải lao

Khác với “người mới” Lincoln phối hợp có phần hơi chệch choạch với Lan Trinh – Sĩ Thanh, bộ ba kỳ cựu Cát Tường – Kiều Minh Tuấn – Mây ăn ý và phân chia công việc rất hợp lý vì đã quá quen thuộc với nhau. Cát Tường rất hài lòng về hai đồng đội: “Mây thì trẻ, khỏe, còn Kiều Minh Tuấn thì ‘mưu mô xảo trá’ và biết dùng mọi cách để đạt được chiến thắng (cười lớn).

Khánh Huyền

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *