Lều Phương Anh mang bầu 5 tháng quyết tâm thi gameshow

Chung cư vinhomes d capitale

Xuất hiện trong buổi ra mắt chương trình game show “Người hát tình ca mùa 2” chiều ngày 22/5 tại TPHCM, ca sĩ Lều Phương Anh – Top 3 Vietnam Idol 2010 chọn trang phục rộng khi cô đang mang thai ở tháng thứ 5.

Quản lý của nữ ca sĩ cho biết chương trình có lịch quay mỗi tháng nên thời điểm cô quay hình cũng kết hợp với việc khám thai kỳ cho em bé.
Quản lý của nữ ca sĩ cho biết chương trình có lịch quay mỗi tháng nên thời điểm cô quay hình cũng kết hợp với việc khám thai kỳ cho em bé.

Từ khi mang bầu lần hai, Lều Phương Anh rất ít đi diễn vì muốn dành thời gian dưỡng thai và chăm sóc cho con gái 1 tuổi. Tuy nhiên vì muốn thử sức với bolero và những tình khúc vượt thời gian nên nữ ca sĩ – diễn viên xin chồng tham gia.

Hiện tại, con gái đầu của Lều Phương Anh đã tròn 1 tuổi, cô và chồng chưa tổ chức tiệc cưới nhưng đã chính thức ra mắt gia đình cả 2 bằng nghi lễ truyền thống.

Lều Phương Anh chia sẻ về việc tham gia game show lần này của mình: Tôi nghĩ tuổi đời và kinh nghiệm của tôi còn quá ít ỏi để hát tình khúc của các nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng… Tuy nhiên, tôi tin dưới sự hỗ trợ của các giám khảo có bề dày kinh nghiệm như ca sĩ Ý Lan, nhạc sĩ Đức Huy, tôi tin mình sẽ làm được.
Lều Phương Anh chia sẻ về việc tham gia game show lần này của mình: “Tôi nghĩ tuổi đời và kinh nghiệm của tôi còn quá ít ỏi để hát tình khúc của các nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng… Tuy nhiên, tôi tin dưới sự hỗ trợ của các giám khảo có bề dày kinh nghiệm như ca sĩ Ý Lan, nhạc sĩ Đức Huy, tôi tin mình sẽ làm được”.

Trước những câu hỏi lo ngại về sức khỏe đang trong thai kỳ, Lều Phương Anh nhanh chóng thể hiện một đoạn trong ca khúc “Bài ca sao” để minh chứng mình vẫn rất sung sức. Màn trình diễn của cô khá thu hút khán giả có mặt tại chương trình.

Trong chương trình, Lều Phương Anh còn trổ tài hát giống ca sĩ Ý Lan – giám khảo chính của chương trình này.
Trong chương trình, Lều Phương Anh còn trổ tài hát giống ca sĩ Ý Lan – giám khảo chính của chương trình này.
Ngoài Lều Phương Anh, Người hát tình ca mùa 2 quy tụ các thí sinh từng đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi khác, như: Lệ Ngọc - Quán quân Biến hóa hoàn hảo 2016, Lan Anh - Quán quân The winner is 2014, Ngọc Ánh - Top 2 Vietnam Idol 2007, Xuân Nghi - Á quân The Voice 2012, Thy Nhung - giải Bạc Chuông vàng vọng cổ 2014, Tuấn Hoàng - Á quân Solo cùng bolero 2015, Khắc Minh - Á quân Học viện ngôi sao 2015,...
Ngoài Lều Phương Anh, Người hát tình ca mùa 2 quy tụ các thí sinh từng đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi khác, như: Lệ Ngọc – Quán quân Biến hóa hoàn hảo 2016, Lan Anh – Quán quân The winner is 2014, Ngọc Ánh – Top 2 Vietnam Idol 2007, Xuân Nghi – Á quân The Voice 2012, Thy Nhung – giải Bạc Chuông vàng vọng cổ 2014, Tuấn Hoàng – Á quân Solo cùng bolero 2015, Khắc Minh – Á quân Học viện ngôi sao 2015,…
Xuân Nghi - Á quân The Voice 2012 tiếp tục thử sức mình ở game show ca hát với thể loại trữ tình
Xuân Nghi – Á quân The Voice 2012 tiếp tục thử sức mình ở game show ca hát với thể loại trữ tình

Băng Châu

Ảnh: BTC

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *