Lê Hiếu và stylish Thuận Nguyễn bất ngờ cùng xuất hiện trong sự kiện

Chung cư vinhomes d capitale

Được biết Stylist Thuận Nguyễn thường được các tín đồ thời trang dành cho biệt hiệu rất ưu ái là “ Nick Wooster phiên bản Việt “ hay “ quý ông U70 “. Hình ảnh của ông xuất hiện mỗi ngày chính là sự khẳng định thời trang không phân biệt tuổi tác

(Thuận Nguyễn và Lê Hiếu cùng đi dự khai trương cửa hàng của một người bạn thân)
(Thuận Nguyễn và Lê Hiếu cùng đi dự khai trương cửa hàng của một người bạn thân)

Dường như mỗi lần xuất hiện quý ông U70 luôn nhận được sự ngưỡng mộ bởi gu ăn mặc ‘ chuẩn không cần chỉnh’. Được biết, thời gian ông sống ở Pháp chính là một trong những yếu tố quyết định quan trọng trong việc hình thành phong cách độc đáo của ông hiện tại.

( Thuận Nguyễn - Lê Hiếu – Chương Tailor là những người bạn thân thiết)
( Thuận Nguyễn – Lê Hiếu – Chương Tailor là những người bạn thân thiết)

Nam ca sĩ Lê Hiếu, một trong những giọng ca đang làm chao đảo các bảng xếp hạng hiện nay. Sở hữu giọng hát rất trong trẻo, khá nhẹ nhàng mà lại chất chứa được những ưu phiền đằm sâu và hiếm thấy ở một chàng ca sĩ trẻ, có lẽ cũng chính vì thế nên rất nhiều khán giả đặt cho Hiếu biệt danh là “ông cụ non”.

“Hoàng tử ballad” không chỉ thường xuyên có những bài hit đình đám mà anh còn đốn tim fan bằng hình ảnh “ soái ca “ – anh luôn xuất hiện với hình ảnh cực ấn tượng bởi phong cách, lịch thiệp nhưng không kém phần trẻ trung. Lê Hiếu luôn biết cách tạo ấn tượng với fan bằng những bộ suit, hoặc chỉ đơn giản là sơ mi trắng. Có thể Lê Hiếu là một người ít xuất hiện nhưng một khi xuất hiện anh luôn tạo ra những bức hình đứng tim, những hình ảnh đơn giản mộc mạc của Lê hiếu đã giúp anh ghi điểm cao trong mắt người hâm mộ.

( Lê Hiếu và ông Chương Tailor )
( Lê Hiếu và ông Chương Tailor )
( Lê Hiếu và Thuận Nguyễn đến chúc mừng trụ sở chính của ông Chương Tailor )
( Lê Hiếu và Thuận Nguyễn đến chúc mừng trụ sở chính của ông Chương Tailor )
( Cặp bài trùng cùng đi sự kiện khai trương trụ sở chính của CHUONG TAILOR )
( Cặp bài trùng cùng đi sự kiện khai trương trụ sở chính của CHUONG TAILOR )

Thuận Nguyễn và Lê Hiếu được coi là một “ cặp bài trùng” họ thường xuyên đi dự sự kiện cùng nhau với những bộ suit độc đáo. Mới đây nhất Thuận Nguyễn cùng Lê Hiếu cùng đi dự buổi khai trương CHUONGTAILOR tại khu biệt thự cổ tại 34A Trần Hưng Đạo. Đây là một trong những sự kiện đình đám trong làng thời trang Việt Nam. Stylist Thuận Nguyễn và Lê Hiếu cùng xuất hiện với hình ảnh cực chất. Có thể thấy mặc dù chênh lệnh tuổi tác nhưng họ vẫn là những người bạn thân thiết của nhau

K.S

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *