Lâm Tâm Như sinh con gái ở tháng “bầu bí” thứ 7

Chung cư vinhomes d capitale

Ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ đã khoe ảnh dấu chân của con gái trên trang cá nhân cùng những lời tình cảm diễn tả cảm giác lần đầu làm mẹ. Trên trang cá nhân, cô viết: “Chào mừng tiểu thiên sứ của chúng ta”.

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc trong ngày sinh nhật của nam diễn viên họ Hoắc, tháng 12/2016.

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc trong ngày sinh nhật của nam diễn viên họ Hoắc, tháng 12/2016.

Được biệt, cô nhập viện sinh nở vào ngày 6/1 và việc sinh nở diễn ra khá dễ dàng. Người đại diện của Lâm Tâm Như cũng như chồng cô, Hoắc Kiến Hoa, đều đã xác nhận tin vui trên.

Một nguồn tin thân cận cho hay, Hoắc Kiến Hoa đã túc trực bên cạnh vợ trong thời gian cô sinh nở. Cách đây một tuần, cặp đôi còn xuất hiện hạnh phúc bên nhau trong tiệc sinh nhật lần thứ 37 của Hoắc Kiến Hoa do chính Lâm Tâm Như chuẩn bị. Hình ảnh này đã đánh tan tin đồn hôn nhân của họ không hạnh phúc như một số tờ báo lá cải đưa tin.

Con gái của Lâm Tâm Như được khen xinh đẹp giống như mẹ. Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều không cầm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi cả hai nhìn thấy “công chúa” nhỏ.

Lâm Tâm Như khoe dấu chân nhỏ xinh của con gái mới chào đời cùng niềm hạnh phúc làm mẹ.

Lâm Tâm Như khoe dấu chân nhỏ xinh của con gái mới chào đời cùng niềm hạnh phúc làm mẹ.

Các đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng vợ chồng Lâm Tâm Như sau khi hay tin. Tất cả đều vui mừng khi Lâm Tâm Như đã sinh con an toàn ở tuổi 41 và sau một thời gian dài chịu khá nhiều áp lực từ dư luận.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới vào tháng 8 năm ngoái sau 2 tháng công khai chuyện tình cảm. Không lâu sau hôn lễ, Lâm Tâm Như xác nhận chuyện cô mang thai và tạm gác mọi công việc để chờ ngày sinh nở.

Trong suốt tháng mang bầu, nữ diễn viên nổi tiếng phải hứng chịu nhiều áp lực từ tin đồn về cuộc hôn nhân không hạnh phúc giữa cô và Hoắc Kiến Hoa. Việc cô gầy gò và di chuyển liên tục trong thời gian mang bầu cũng bị mang ra “mổ xẻ” chỉ trích. Hay việc Hoắc Kiến Hoa quá bận rộn với công việc riêng không dành thời gian quan tâm tới vợ cũng khiến Lâm Tâm Như mệt mỏi.

Mi Vân

Theo QQ

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *