Lady Gaga trả nhẫn đính hôn cho người cũ trước khi công khai tình yêu mới

Chung cư vinhomes d capitale

Lady Gaga diễn rock “máu lửa” tại Grammy 2017

Theo tờ In Touch, Lady Gaga và Taylor chia tay nhau từ tháng 7 năm ngoái nhưng ngôi sao ca nhạc 30 tuổi vẫn giữ nhẫn đính hôn suốt thời gian qua với hi vọng hai người có thể hàn gắn. Mãi tới khi tìm được người mới, Christian Carino, cô mới gửi trả lại nhẫn đính hôn cho Taylor. Hành động này được cô thực hiện không lâu trước khi cô công khai chuyện hò hẹn với Christian Carino.

Lady Gaga và nam diễn viên Taylor Kinney đã có 5 năm bên nhau trước khi chia tay vào năm 2016.

Lady Gaga và nam diễn viên Taylor Kinney đã có 5 năm bên nhau trước khi chia tay vào năm 2016.

“Cô ấy trả nhẫn cho Taylor không lâu sau kỳ nghỉ lễ vừa rồi”, một nguồn tin kể lại. Chiếc nhẫn đính hôn mà Taylor dành cho Lady Gaga là một viên kim cương cương hình trái tim tuyệt đẹp. Taylor ngỏ lời cầu hôn Lady Gaga vào năm 2015 và được cô chấp thuận.

Một người bạn của cặp đôi cho hay, vào cuối năm 2016 vừa rồi, Taylor và Lady Gaga đã bí mật hàn gắn và dành thời gian bên nhau. Song, cả hai nhận ra rằng, họ không thể ở bên nhau được nữa nên quyết định chia tay lần thứ hai. “Cô ấy đã rất buồn khi phải gửi trả lại chiếc nhẫn nhưng đó là cái kết mà cô ấy cần phải làm”, người này nói thêm.

Còn nhớ vào tháng 7 năm ngoái, Lady Gaga đã viết những dòng rất cảm xúc khi thông báo chia tay với người tình 5 năm – Taylor. “Taylor và tôi vẫn luôn tin rằng, chúng tôi là tri kỷ. Nhưng giống mọi cặp đôi khác, chúng tôi cũng phải đối diện với những biến cố, và chúng tôi hiện sẽ tạm chia tay nhau”.

Chiếc nhẫn đính hôn mà Taylor dành cho Lady Gaga đã được cô trả lại cho anh vào đầu năm 2017.

Chiếc nhẫn đính hôn mà Taylor dành cho Lady Gaga đã được cô trả lại cho anh vào đầu năm 2017.

Trong một bài phỏng vấn sau đó, nữ ca sĩ 30 tuổi cũng thừa nhận: “Tôi tin rằng, mọi phụ nữ đều yêu rất say đắm. Chúng tôi yêu những người đàn ông. Chúng tôi chỉ yêu với tất cả trái tim. Và đôi khi, tôi không biết rằng, tình yêu nảy sinh khi hai con người cùng hòa hợp. Chúng tôi không cố khiến đàn ông trở nên bớt nam tính. Chúng tôi chỉ muốn các anh yêu chúng tôi sâu đậm và bằng cả trái tim như cách mà chúng tôi yêu các anh”.

Gần một năm sau khi chia tay với Taylor, Lady Gaga giờ đã có thể sống tiếp vui vẻ. Cô đang hò hẹn với Christian Carino, một người “săn” việc cho những ngôi sao giải trí. Hai người công khai quan hệ vào tháng 2/2017 sau khi Lady Gaga bị bắt gặp chụp hình thân mật với một người đàn ông. Người này ôm eo cô và hôn vào má cô rất tình cảm.

Lady Gaga hiện đang hò hẹn với Christian Carino, 48 tuổi.

Lady Gaga hiện đang hò hẹn với Christian Carino, 48 tuổi.

Album mới của cô cũng đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả trên thế giới. Kể từ khi phát hành vào tháng 10 năm ngoái, album “Joanne” của Lady Gaga đã bán được hơn 74 nghìn bản và leo lên vị trí số 2 trong bảng xếp hạng album bán chạy nhất nước Mỹ hiện tại.

Tháng 8 tới, Lady Gaga sẽ bước vào chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với điểm khởi hành là tại Vancouver. Hiện tại, số vé tại các buổi diễn ở khu vực Bắc Mỹ của Lady Gaga đã được tiêu thụ sạch dù mới chỉ bắt đầu bán vào đầu tuần này.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư mỹ đình pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *