Lã Thanh Huyền lộng lẫy bên Mạnh Trường như “cô dâu chú rể”

Chung cư vinhomes d capitale

Trong “Zippo, Mù tạt và Em”, nhiều khán giả đã từng mong nhân vật Lam (Lã Thanh Huyền) đến với Sơn (Mạnh Trường) vì cả hai rất tương xứng về nhan sắc, Sơn lại tha thiết yêu Lam. Tuy nhiên, sau khi đã trải qua nhiều sóng gió, Lam và Sơn vẫn không đến được với nhau vì Lam yêu Huy (Hồng Đăng) hơn.

Mạnh Trường hội ngộ Lã Thanh Huyền cùng NSND Lê Khanh và Á hậu Huyền My. Cả diện độ lộng lẫy và thân thiết như cô dâu chú rể.
Mạnh Trường hội ngộ Lã Thanh Huyền cùng NSND Lê Khanh và Á hậu Huyền My. Cả diện độ lộng lẫy và thân thiết như “cô dâu chú rể’.

Sau khi bộ phim kết thúc, bộ ba Lã Thanh Huyền – Mạnh Trường – Hồng Đăng đã được báo chí, truyền thông săn đón rất nhiều.

Mới đây, Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền lại hội ngộ trong một sự kiện. Dù đã từng đóng phim với nhau, chơi khá thân ở ngoài đời nhưng mỗi khi đứng cạnh nhau, Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền vẫn khiến người ta có cảm giác như họ là một cặp “cô dâu chú rể” của bộ phim nào đó. Và trong sự kiện tối qua cũng không phải là ngoại lệ.

Lã Thanh Huyền rạng rỡ bên NSND Lê Khanh.
Lã Thanh Huyền rạng rỡ bên NSND Lê Khanh.

Lã Thanh Huyền dù đã lập gia đình và có con nhưng ngày càng xinh đẹp một cách đẵm thắm. Thời gian gần đây, cô trở thành gương mặt được yêu mến thích của các thương hiệu.

Nữ diễn viên cho biết, tháng 7 này bộ phim điện ảnh “Mắt biển” do cô đảm nhận vai chính sẽ ra mắt. Cô hy vọng đây sẽ là một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Lã Thanh Huyền kiêu sa với chiếc đầm công chúa.
Lã Thanh Huyền kiêu sa với chiếc đầm công chúa.

Nói về bí quyết giữ gìn nhan sắc, ngưười đẹp họ Lã cho biết, cuộc sống hạnh phúc viên mãn và lối sống an nhiên là bí quyết giúp cô ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

Hà Tùng Long

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *