Kỳ Duyên xác nhận sẽ không đến đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Chung cư vinhomes d capitale

Chỉ còn 1 ngày cuối nữa, chương trình hoa hậu Việt Nam sẽ bước vào đêm chung kết quan trọng, không khí đang nóng dần lên và sự quan tâm của khán giả về đêm chung kết ngày càng nhiều.

Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ không có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016
Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ không có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Năm nay, cuộc thi hoa hậu Việt Nam phải đối diện với nhiều scandal liên tục, nhất là về hình ảnh của các thí sinh tham gia cuộc thi cũng gây không ít “tổn thất” cho cuộc thi về mặt hình ảnh. Ngoài ra, trước đó, những chuyện không hay xảy ra cho đương kim hoa hậu ngay tại thời điểm cuộc thi đang diễn ra cũng nhận không ít ý kiến trái chiều.

Trong suốt khoảng thời gian 2 năm đương nhiệm, hoa hậu Kỳ Duyên đã liên tục vướng phải những scandal xung quanh hình ảnh của mình. Thường xuyên bị cư dân mạng “bóc mẽ” và nhiều chuyện liên quan đến những hành động ứng xử khiến hình ảnh cô trong mắt khán giả ngày càng xấu đi.

Đỉnh điểm của việc này chính là khi việc hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong quán cà phê bị tung lên mạng. Sự việc này như “giọt nước làm tràn ly”, Kỳ Duyên tiếp tục bị chỉ trích nặng nề về việc làm mất hình ảnh của một hoa hậu.

Không như những chuyện đã từng xảy ra trước đây. Việc Kỳ Duyên hút thuốc không chỉ khán giả quan tâm mà BTC hoa hậu cũng đã đưa ra quyết định khá cứng rắn. Tạm dừng tất cả các hoạt động đồng hành của Kỳ Duyên liên quan đến cuộc thi. Ngoài ra, cô cũng bị “tước quyền” trao vương miệng cho tân hoa hậu trong đêm chung kết.

Trong họp báo trước đêm chung kết, BTC cũng cho biết sẽ không mời Kỳ Duyên tham dự đêm chung kết, dù chỉ với tư cách khách mời. Nhưng Kỳ Duyên có thể đến chương trình với tư cách khán giả.

Những chia sẻ này của BTC khiến dư luận quan tâm hơn đến việc Kỳ Duyên có xuất hiện trong đêm chung kết năm nay hay không. Nhận được nhiều thắc mắc từ phía truyền thông, người đại diện của hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết cô sẽ không xuất hiện trong đêm chung kết với bất kỳ tư cách nào.

Kỳ Duyên trong đêm đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam 2014
Kỳ Duyên trong đêm đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam 2014
Và những nỗ lực để xây dựng hình ảnh ngày càng đẹp hơn trong mắt khán giả trong 2 năm đương nhiệm
Và những nỗ lực để xây dựng hình ảnh ngày càng đẹp hơn trong mắt khán giả trong 2 năm đương nhiệm

Từ khi đăng quang, hoa hậu Kỳ Duyên đã nhận không ít ý kiến trái chiều từ dư luận về nhan sắc của mình. Và trong suốt 2 năm đương nhiệm, Kỳ Duyên chia sẻ việc cô hết sức nổ lực để khán giả thấy rằng ngôi vị của mình hoàn toàn xứng đáng. Thế nhưng sự cố lần này đã khiến hình ảnh của Kỳ Duyên hoàn toàn sụp đổ và mọi cố gắng của cô trong suốt 2 năm qua đã “tan thành mây khói”.

Sắp tới, có lẽ Kỳ Duyên còn khó khăn hơn trong việc lấy lại hình ảnh của mình vì những chuyện không hay đã xảy ra trong những tháng cuối cùng với cương vị hoa hậu Việt Nam.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *