Kristen Stewart cảm thấy ngột ngạt khi yêu Robert Pattinson

Chung cư vinhomes d capitale

Kristen hiện đang hạnh phúc bên người trợ lý đồng thời là bạn gái thân, Alicia Cargile. Lần đầu tiên trong suốt thời gian hò hẹn, tháng 7 vừa rồi, Kristen đã thừa nhận, cô đang yêu một cô gái sau thời gian dài giữ bí mật và khiến dư luận tò mò.

Kristen Stewart và Robert Pattinson đã có gần 4 năm bên nhau.

Kristen Stewart và Robert Pattinson đã có gần 4 năm bên nhau.

 

Kristen từng có mối quan hệ dài 4 năm với nam diễn viên Robert Pattinson trước khi quyết định chia tay vào năm 2013, không lâu sau khi Kristen bị phát hiện “tòm tem” với đạo diễn có gia đình.

Trả lời phỏng vấn của báo giới về mối quan hệ với Robert, Kristen Stewart cho rằng, chuyện tình với nam diễn viên người Anh chỉ là một chiêu bài của truyền thông. Cô cho rằng, sự quan tâm quá mức của báo giới danh cho cô và Robert trong vài năm mang lại cho cô cảm giác khó chịu.

“Mọi người muốn tôi và Robert ở bên nhau đến mức biến mối quan hệ của chúng tôi thành một “sản phẩm”. Nó không giống cuộc sống bình thường chút nào. Và nó khiến tôi cảm thấy kinh khủng”, ngôi sao xinh đẹp nói về chuyện tình từng được xem đẹp như ngôn tình giữa cô và Robert.

 

Kristen (trái) hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại bên Alicia Cargile.

Kristen (trái) hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại bên Alicia Cargile.

 

Với bạn gái hiện tại, Kristen cảm thấy tự do hơn, thoải mái và hơn và quan trọng nhất là hạnh phúc hơn. “Tôi chưa bao giờ nói về mối quan hệ của chúng tôi trước đây nhưng giờ đây, tôi đang hò hẹn với một cô gái, và tôi thấy đây là cơ hội tuyệt vời để nói về những điều tích cực”.

Kristen cho rằng, việc cô giữ bí mật về mối quan hệ tình cảm là cách để bảo vệ cuộc sống cá nhân. Nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận, cô rất yêu Alicia Cargile bởi bạn gái cô rất đáng yêu.

Ngày 22/8 vừa rồi, Kristen và Alicia Cargile gây thu hút khi xuất hiện cùng nhau trên đường phố. Cho tới hiện tại, hai cô gái đã ở bên nhau được 2 năm nhưng không ít lần chia tay rồi lại tái hợp. Giờ đây, Kristen không còn ngần ngại khi bày tỏ tình cảm với người con gái mình yêu và việc cô là người đồng tính.

 

 

 

Nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận giờ đây cô chỉ yêu phụ nữ và thoải mái với mối quan hệ hiện tại.

Nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận giờ đây cô chỉ yêu phụ nữ và thoải mái với mối quan hệ hiện tại.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *