Kim Tae Hee đã sinh con gái đầu lòng

Chung cư vinhomes d capitale

Cặp đôi quyền lực của làng giải trí xứ Hàn đã chia sẻ tin vui này với người hâm mộ ngay sau khi em bé chào đời. Trên trang cá nhân của mình, Bi (Rain) khoe hình ảnh một đôi giày màu hồng kèm dòng ghi chú: “Cảm ơn em… Đó là một cô công chúa xinh đẹp. Chúng tôi sẽ nuôi dạy con bé thành một em bé ngoan ngoãn và biết giúp đỡ thế giới này”.

Kim Tae Hee và Bi (Rain) chào đón con gái đầu lòng chào đời ngày 25/10.

Kim Tae Hee và Bi (Rain) chào đón con gái đầu lòng chào đời ngày 25/10.

Kim Tae Hee và Bi (Rain) làm đám cưới hồi tháng 1 vừa rồi và khoảng tháng 5 vừa rồi, họ thông báo Kim Tae Hee đã có tin vui. Trước khi làm đám cưới, cặp đôi hò hẹn khoảng 5 năm và ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm với người hâm mộ.

Trong giai đoạn mang bầu, Kim Tae Hee ngừng đóng phim và dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, đi du lịch và đôi khi góp mặt trong một số sự kiện hiếm hoi của làng giải trí xứ Hàn. Nữ diễn viên xinh đẹp vẫn nhanh nhẹn và khỏe mạnh trong suốt thai kỳ nhờ tinh thần thoải mái và được “ông xã” cưng chiều hết mực.

Hai tháng trước khi Kim Tae Hee sinh con gái, cặp đôi còn tranh thủ đi du lịch tại nước ngoài cùng nhau. Thông tin Kim Tae Hee sinh công chúa hiện đã xuất hiện trên hầu hết các trang mạng tại châu Á và vợ chồng cô đã nhận được những lời chúc phúc của bạn bè cũng như người hâm mộ.

Bi (Rain) khoe ảnh và tin vui con gái đầu lòng đã chào đời, ngày 25/10.

Bi (Rain) khoe ảnh và tin vui con gái đầu lòng đã chào đời, ngày 25/10.

Mi Vân

Theo News

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *