Kim Oanh phủ nhận chuyện “dựa hơi” Quang Thắng để nổi tiếng

Chung cư vinhomes d capitale

Vốn là một doanh nhân nhưng những ngày gần đây, bạn được truyền thông chú ý với cái tên “em gái nuôi” của nghệ sĩ nổi tiếng Quang Thắng. Nhân dịp nghỉ lễ 2/9 vừa qua, hình ảnh gia đình bạn cùng anh Quang Thắng đi nghỉ cùng nhau cũng khiến nhiều người bất ngờ. Bỗng dưng được quan tâm như vậy, bạn có suy nghĩ thế nào?

Khi được quan tâm, điều đầu tiên tôi cảm thấy rất vui và hãnh diện. Cũng có nhiều người bạn đã quan tâm và hỏi thăm. Tuy nhiên, điều nào cũng có hai mặt. Lời chúc mừng cũng có, lời phán xét cũng có. Tôi luôn bỏ ngoài tai sự đồn thổi.

Quang Thắng và em gái thân thiết Kim Oanh.
Quang Thắng và em gái thân thiết Kim Oanh.

Tôi quan niệm, người nổi tiếng hay người làm một công việc văn phòng đơn thuần… thì đều là người bình thường. Quan trọng là mình sống như thế nào, cái tình mình dành cho nhau ra sao.

Tôi là em gái của anh Quang Thắng hay anh Công Lý cũng là chuyện hết sức bình thường. Bởi chúng tôi đã có sự gắn bó, tôi yêu nghệ thuật, yêu những người nghệ sĩ lao động nghệ thuật chân chính.

Là đồng hương nên nhân kỳ nghỉ lễ vừa rồi, Kim Oanh và NSƯT Quang Thắng đã cùng nhau về Hải Phòng.
Là đồng hương nên nhân kỳ nghỉ lễ vừa rồi, Kim Oanh và NSƯT Quang Thắng đã cùng nhau về Hải Phòng.

Tuy còn trẻ tuổi nhưng bạn đã rất thành công trên lĩnh vực của mình, vậy bí quyết của bạn là gì?

Nói thành công và thành đạt đối với tôi có lẽ hơi quá. Tôi còn phải phấn đấu rất nhiều. Còn bí quyết thành công của tôi rất đơn giản.

Tôi đam mê công việc của mình đang làm. Dù bất kỳ công việc nào tôi cũng làm hết khả năng và chăm chỉ.

Đến giờ phút này, có lẽ tôi đã có được một công việc thuận lợi, một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, trong xã hội sẽ còn nhiều người trẻ mà tài giỏi hơn tôi rất nhiều. Vì vậy, tôi luôn dặn mình phải cố gắng nhiều.

Kim Oanh chia sẻ: Tôi đam mê công việc của mình đang làm. Dù bất kỳ công việc nào tôi cũng làm hết khả năng và chăm chỉ.
Kim Oanh chia sẻ: “Tôi đam mê công việc của mình đang làm. Dù bất kỳ công việc nào tôi cũng làm hết khả năng và chăm chỉ”.

Được biết, sắp tới bạn sẽ tham gia một bộ phim truyền hình. Nhưng có tin đồn bạn dựa hơi người nổi tiếng để có vai diễn. Bạn nói gì về tin đồn này?

Đã là tin đồn thì mãi chỉ là tin đồn. Tin đồn thì đôi khi một nói thành 10. Thậm chí tin đồn khởi nguồn từ những người luôn ganh đua với với mình.

Khi tin đồn không có cơ sở, tôi không cần phải lên tiếng để giải thích. Tôi tin, mình sống như thế nào những người xung quanh của mình cảm nhận được. Và những tin đồn như vậy tôi không bận tâm.

Còn việc có vai diễn, tôi nghĩ vì tôi yêu nghệ thuật, đam mê sự diễn xuất. Nhưng mọi việc trong cuộc sống tôi tin vào duyên số. Vai diễn đến với mình là nhờ chữ duyên. Nếu tôi không có năng lực thì chắc chắn sẽ không có đạo diễn nào mạo hiểm dành cho một người tay ngang như mình tham gia.

Kim Oanh hiện đang sống trong một căn hộ chung cư cao cấp.
Kim Oanh hiện đang sống trong một căn hộ chung cư cao cấp.

Là doanh nhân khi chuyển sang đóng phim, bạn có gặp khó khăn gì?

Khi mình không được đào tạo bài bản, lại là một diễn viên tay ngang chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với những diễn viên chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, tôi đã được anh Quang Thắng hay anh Công Lý chỉ dạy về diễn xuất khá nhiều. Cộng thêm đó là sự nghiên cứu của tôi với vai diễn.

Tuy xuất thân là một dân kinh doanh nhưng tôi yêu nghệ thuật , thường theo dõi phim ảnh. Vì vậy cũng đã có những cảm nhận riêng nhất định về nhân vật mình đảm nhận. Tuy nhiên, nghề diễn viên chỉ là cuộc dạo chơi có đầu tư của mình nên tôi sẽ làm hết khả năng của mình. Còn được đón nhận đến đâu là do khán giả quyế định.

Cũng không còn trẻ để tham gia vào nghệ thuật, liệu chồng bạn có ủng hộ con đường nghệ thuật sắp tới?

Tôi không biết mình có quá may mắn hay không. Vì tôi có một người chồng tuyệt vời. Ngoài tình yêu dành cho vợ con, anh luôn quan tâm, hỗ trợ tôi trong mọi công việc.

Chúng tôi cùng nhau chia sẻ rất nhiều việc, anh hiểu tôi yêu nghệ thuật nên việc tôi đóng phim, anh đã rất ủng hộ.

PV

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *