Kim Kardashian ở bên Kanye West trong thời điểm khó khăn nhất

Chung cư vinhomes d capitale

Kanye West – Kim Kardashian đẹp đôi trên thảm đỏ

Cách đây ít ngày, Rapper đình đám Kanye West đã phải nhập viện do bị rối loạn tâm lý. Anh buộc phải hủy toàn bộ các buổi diễn sắp tới tại Bắc Mỹ.

Trong thời điểm này, báo giới cũng rộ lên nhiều tin đồn rằng vợ chồng Kanye West – Kim Kardashian trục trặc khi thấy Kim chuyển về ở nhà mẹ đẻ.

Bạn bè thân thiết với Kim siêu vòng ba đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn này và khẳng định, Kim Kardashian hiển nhiên phải ở bên Kanye West trong thời điểm khó khăn này.

Kim đã bay về Los Angeles và vào viện chăm sóc chồng của mình. Người đẹp siêu vòng ba động viên và cổ vũ tinh thần cho chồng với hi vọng anh sớm bình phục.

Kanye, 39 tuổi bất ngờ có những hành xử kỳ dị trong thời gian gần đây và khi nhập viện, anh được chẩn đoán “rối loạn tâm lý tạm thời” mà nguyên nhân là stress, căng thẳng, kiệt sức và thiếu ngủ.

Một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng căng thẳng thần kinh của ca sỹ da màu nổi tiếng này được cho là vì vụ vợ bị cướp tại Paris hồi tháng trước. Kim khi đó tới Pháp dự tuần lễ thời trang, bị cướp tấn công căn hộ, dùng súng đe dọa tính mạng và cướp đi số nữ trang khổng lồ trị giá tới 10 triệu đô la.

Trờ về Mỹ sau vụ cướp, Kim ẩn mình gần 1 tháng mới tái xuất. Cô hủy bỏ mọi sự kiện mà mình lên kế hoạch thực hiện trước đó.

Mới đây người đẹp bay tới New York dự sự kiện nhưng đã trở về Los Angeles ngay sau đó 1 ngày khi chồng phải nhập viện. Hiện tại cô để vú em chăm sóc hai con và túc trực bên chồng trong bệnh viện.

Bà Kris Jenner – mẹ vợ Kanye West bày tỏ sự lo lắng trước tình trạng sức khỏe của con rể. Bà Kris cho rằng con rể đã làm việc quá sức nên mới dẫn tới tình trạng này.

Thời gian gần đây, nhiều nguồn tin khẳng định Kim mệt mỏi vì cách hành xử khác thường của người chồng nổi tiếng. Vì thế cô mới quyết định dọn về ở cùng trong biệt thự của mẹ đẻ.

Kanye West và Kim Kardashian kết hôn trong đám cưới xa hoa hồi tháng 5/2014 tại Ý. Cặp đôi trước đó đã là bạn thân thiết nhiều năm. Kim đã có 2 đời chồng trước khi kết hôn với ca sỹ da màu nổi tiếng này. Cuộc hôn nhân với một trong những Rapper hàng đầu thế giới đã đưa tên tuổi cô Kim lên một tầm cao mới.

Kiều Minh

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *