Kim Kardashian kiện người tung tin cô nói dối về vụ trộm

Chung cư vinhomes d capitale

Tuần trước, ngôi sao 35 tuổi hoảng sợ và suy sụp sau khi bị 5 người đàn ông lạ mặt đột nhập vào nhà riêng tại Paris, Pháp. Những người này đe dọa Kim và cướp đi chỗ nữ trang trị giá 11 triệu đô la Mỹ của Kim Kardashian.

 

Kim Kardashian bức xúc khi một trang web đưa tin cô dàn dựng và nói dối về vụ trộm 11 triệu đô la Mỹ tại Pháp.

Kim Kardashian bức xúc khi một trang web đưa tin cô dàn dựng và nói dối về vụ trộm 11 triệu đô la Mỹ tại Pháp.

 

Sự việc đã được đăng tải trên hầu hết các trang báo trên thế giới. Nhiều người tỏ ra thông cảm với Kim trong khi một số khác cho rằng, chính Kim cùng thói quen khoe của của mình đã biến bản thân trở thành miếng mồi ngon với bọn trộm.

Cách đây không lâu, một trang web đã liên tiếp đưa ra ba bài báo, trong đó họ chỉ rõ những điểm khả nghi trong vụ cướp của Kim Kardashian tại Pháp để ủng hộ cho giả định, vụ trộm này có thể chỉ là một màn kịch do chính Kim và ê-kíp của mình tạo ra nhằm thu hút dư luận và đòi tiền bảo hiểm.

Trước những thông tin này, Kim Kardashian thực sự tức giận và buộc tội trang web kia đặt điều và làm hỏng hình ảnh của ngôi sao nổi tiếng nước Mỹ. Trang web này thậm chí còn gọi vụ trộm hàng chục triệu đô la Mỹ của Kim Kardashian là một “sự giả dối”, và gọi ngôi sao nổi tiếng là “kẻ nói dối và trộm cướp”.

 

Ngôi sao người Mỹ hoảng sợ sau vụ trộm và hiện quyết định hủy mọi hoạt động trong vòng 1 tháng.

Ngôi sao người Mỹ hoảng sợ sau vụ trộm và hiện quyết định hủy mọi hoạt động trong vòng 1 tháng.

 

Trang web này còn đăng tải thông tin, cảnh sát Pháp nghi ngờ Kim Kardashian đã cố tình để trộm đột nhập vào căn hộ của cô lúc không có vệ sỹ bên cạnh. Luật sư của Kim khẳng định, website này không có bất kỳ chứng cứ nào để đưa ra những kết luận trên. Luật sư của Kim cũng đưa ra thông tin rằng, người duy nhất biết rõ mọi chuyện xảy ra thế nào vào ngày 3/10 là ngôi sao người Mỹ.

Theo thông tin từ trang TMZ, Kim Kardashian đã yêu cầu công ty bảo hiểm đền bù chiếc nhẫn kim cương trị giá 4,5 triệu USD. Luật sư của ngôi sao 35 tuổi phủ nhận thông tin cho rằng, Kim cố tình dàn dựng vụ cướp để “vòi” tiền bảo hiểm. Luật sư của Kim yêu cầu phía website phải đăng đàn xin lỗi ngôi sao nổi tiếng và đính chính lại những thông tin bịa đặt nhưng phía trang web này không có phản ứng gì.

Hôm qua 11/10, trang web trên đã xóa bỏ thông tin Kim đâm đơn kiện. Sau vụ cướp tại Pháp, Kim Kardashian vội vàng trở về Mỹ, tăng cường lực lượng an ninh bảo vệ và hủy bỏ kế hoạch làm việc trong vòng 1 tháng.

Vy Vy

Tag :Kim Kardashian
Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *