Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ và đòi được bồi thường gần 2 tỉ

Chung cư vinhomes d capitale

Tháng 8/2014, cô A, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong bất ngờ đâm đơn kiện nam ca sĩ nổi tiếng vì bạo hành, đánh đập cô trong thời gian hai người còn là tình nhân. Sau đó, Kim Hyun Joong đã xin lỗi cô A và thỏa thuận đền bù với cô gái này. Cô A đã rút đơn kiện.

SS501 – Love ya

 

Kim Hyun Joong đã thắng kiện bạn gái cũ

Kim Hyun Joong đã thắng kiện bạn gái cũ

 

Tuy niên, tháng 2/2015, cô gái này bất ngờ thông báo cô đang mang bầu đứa con đầu lòng của Kim Hyun Joong. Những tranh cãi quanh mối quan hệ giữa Kim và cô A lại trở thành tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc. Tháng 4 vừa rồi, cô A lại đâm đơn kiện Kim Hyung Joong đòi anh bồi thường 1,6 tỉ won vì đã làm tổn hại tinh thần của cô suốt thời gian cô bị sảy thai trong lần mang bầu đầu tiên.

Phiên tòa xét xử những đòi hỏi của cô A với Kim Hyun Joong đã diễn ra vào ngày hôm qua 10/8. Theo đó, nam diễn viên xứ Hàn đã giành chiến thắng và lật ngược lại tình thế khi tòa yêu cầu cô A phải đền bù cho Kim Hyun Joong 100 triệu won đền bù thiệt hại về tinh thần và danh dự. Tòa cho biết, phía cô A thiếu những chứng cứ về việc cô bị bạo hành, đánh đập trong thời gian bị sảy thai lần một. Việc cô gái này có mang thai trong lần đầu tiên hay không cũng không được xác nhận.

Thẩm phán cũng chỉ ra rằng: “Trong ngày đầu tiên tới bệnh viện, cô A được yêu cầu kiểm tra xương cốt nhưng khi được hỏi có mang bầu hay không, cô gái này đã phủ nhận. Thay vào đó, cô gái này tự đi làm kết quả xét nghiệm việc mang bầu một mình và sau đó nói với bị cáo và những người quen rằng cô đan gmang thai. Điều này không đủ để chứng minh cô mang thai và bị sảy thai”.

 

Kim Hyun Joong sẽ được bạn gái bồi thường gần 2 tỉ đồng vì bôi nhọ danh dự anh.

Kim Hyun Joong sẽ được bạn gái bồi thường gần 2 tỉ đồng vì bôi nhọ danh dự anh.

 

Bên cạnh đó, thẩm phán cũng chỉ ra rằng, cô A đã trả lời phỏng vấn của đài KBS và cung cấp một số thông tin không chính xác, thiếu căn cứ để chứng tỏ việc cô mang bầu lần hai và bị sảy thai. Cô gái này tiết lộ chuyện bị sảy thai do bị bạo hành, đánh đập đúng một ngày trước khi Kim Hyun Joong nhập ngũ là hành động không chấp nhận được vì làm tổn hại đến danh dự, hình ảnh và tinh thần của ngôi sao nổi tiếng. Với những thiệt hại về tinh thần mà cô gái này gây cho Kim Hyun Joong, tòa yêu cầu cô bồi thường cho anh 10 triệu won.

Cô A này đã sinh con vào tháng 9/2015 và theo kết quả xét nghiệm AND, bé trai này thực sự là con của ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn. Gia đình Kim Hyun Joong đã thay mặt anh lên tiếng bày tỏ mong muốn được chăm sóc, chu cấp cho em bé này, đúng như lời hứa của ngôi sao nổi tiếng vào năm ngoái. Anh khẳng định, nếu em bé thực sự là “giọt máu” của mình, anh sẽ có trách nhiệm đầy đủ với đứa trẻ.

Kim Hyun Joong hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, từ tháng 5/2015. Anh sẽ xuất ngũ vào năm 2017.

Mi Vân

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *