Kiều nữ Hwang Jungeum sắp làm mẹ

Chung cư vinhomes d capitale

Hwang Jung Eum xinh đẹp trong hôn lễ hoành tráng

Hwang Jungeum làm đám cưới vào tháng 2/2016.

Hwang Jungeum làm đám cưới vào tháng 2/2016.

Hwang Jungeum và chồng làm đám cưới vào tháng 2/2016. Một năm sau ngày cưới, họ hạnh phúc thông báo với mọi người rằng, hai người sắp lên chức bố mẹ.

Vào thời điểm hai người làm đám cưới, nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ giữa Hwang Jungeum và Lee Young Don đã được đưa ra. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng, mối quan hệ giữa kiều nữ xinh đẹp xứ Hàn và doanh nhân kiêm tay golf chuyên nghiệp sẽ không kéo dài bởi cả hai đều quá vội vã trong hôn nhân.

Cặp đôi đi tới quyết định làm đám cưới chỉ sau 6 tháng hò hẹn tìm hiểu. Thời điểm hai người làm đám cưới, có thông tin cho rằng, Hwang Jungeum đang mang thai nên cô mới vội vàng lên xe hoa. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc đã phủ nhận tin đồn này và đúng một năm sau đám cưới, cô mới đưa ra thông báo chính thức về việc mang bầu.

Ngôi sao xinh đẹp của Hàn Quốc đang mang thai đứa con đầu lòng được 4 tháng.

Ngôi sao xinh đẹp của Hàn Quốc đang mang thai đứa con đầu lòng được 4 tháng.

Hwang Jungeum kể rằng, cô phát hiện ra mình mang thai vào mùa thu năm ngoái. Song, cô và chồng quyết định giữ bí mật thông tin này qua 3 tháng và tập trung vào việc nghiên cứu tài liệu chăm sóc bản thân trong suốt thai kỳ và em bé sắp chào đời. Cô muốn có một thai kỳ khỏe mạnh và thư thái.

Nữ diễn viên Hwang Jungeum là một ngôi sao hạng A của màn ảnh xứ kim chi. Cô xuất thân là một ca sĩ, người mẫu trước khi chuyển hướng sang làm diễn viên điện ảnh. Hwang Jungeum trở thành một trong những “nữ hoàng quảng cáo” của Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây khi rất đắt sô quảng cáo và tham dự sự kiện. Sau khi làm đám cưới, cô vẫn tham gia các hoạt động của làng giải trí và hứa hẹn với người hâm mộ sẽ không “giải nghệ”.

Mi Vân

Theo TV Report

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *