Kia Picanto/Morning thế hệ mới chính thức lộ diện

Chung cư vinhomes d capitale

Là sản phẩm của các trung tâm thiết kế của Kia ở Frankfurt (Đức) và Namyang (Hàn Quốc), ở thế hệ mới, mẫu hatchback cỡ nhỏ này có một diện mạo mới và chiều dài cơ sở tăng 15 mm lên 2.400 mm, nhưng chiều dài tổng thể xe vẫn như trước – 3.595 mm.

Màu sơn ngoại thất được giới thiệu là phong phú và bắt mắt hơn; nội thất cũng được làm lại, với thêm một số tính năng công nghệ mới, hệ thống thông tin – giải trí được hỗ trợ bằng màn hình cảm ứng cùng thiết kế “nổi”, điều hoà tự động điều chỉnh nhiệt độ, vô lăng đa chức năng, ghế trước có sưởi, các cổng AUX và USB, ghế da viền chỉ màu đối lập…

Ngoài việc bổ sung công nghệ mới, Kia còn cho biết không gian bên trong xe và thể tích khoang chứa đồ của Picanto thế hệ mới lớn hơn các đối thủ cùng phân khúc, nhưng không nêu thông số cụ thể.

Cũng chưa có thông tin về động cơ, nhưng các nguồn tin trước đây cho biết sẽ có một bản máy xăng 1.0L giống xe đời trước, cùng một bản 3 xy-lanh T-GDI dung tích 1.0L tăng áp giống của mẫu Cee’d.

Thông tin đầy đủ về Kia Picanto thế hệ mới – phiên bản 2018 sẽ được công bố vào tháng 3, trước thềm Triển lãm ô tô Geneva 2017, nơi mẫu xe đô thị này sẽ chính thức ra mắt.

Nhật Minh

Theo Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *