Khi Land Rover “bị” biến thành căn bếp di động

Chung cư vinhomes d capitale

Biến Land Rover thành căn bếp di động

Đầu bếp Jamie Oliver chia sẻ rằng “Tôi đặt ra cho Land Rover một thách thức to lớn là tạo ra một căn bếp tuyệt vời nhất trong chính một chiếc xe hơi. Tôi đã đưa ra nhiều yêu cầu nghiêm ngặt và những gì họ tạo ra quả thật vượt sức tưởng tượng của tôi…”

Kết quả tuyệt vời chính là sự ra đời của chiếc xe Discovery tuyệt vời này. Chiếc xe được thiết kế riêng cho tôi và gia đình. Chúng tôi rất thích nó. Sáng tạo độc đáo này giúp chúng tôi có thể trải nghiệm những cuộc phiêu lưu ẩm thực của mình ở những đỉnh cao mới – Jamie Oliver nói.

Chia sẻ về chiếc xe đặc biệt này, các kỹ sư của SVO cho biết họ đã lắp đặt một nồi ủ có dung tích 4,7 lít đặt dưới mui xe. Ngoài ra, chiếc xe được trang bị 3 bánh xe có khả năng trở thành những chiếc thùng làm bơ với công suất 5 quart (4,7 lít) mỗi bánh. Bánh xe thứ 4 cũng được dùng làm thùng làm kem với công suất tương tự.

Các tính năng độc đáo tiếp theo trên chiếc Land Rover Discovery tích hợp nhà bếp này gồm có máy nướng bánh mì tích hợp ở bảng điều khiển trung tâm và khay đựng các hộp mứt ở ngay sau hệ thống điều hòa. Không dừng lại ở đó, Discovery còn có thể được trang bị một khu vườn thảo mộc, một bộ đồ gia vị và một bếp trượt cùng bếp ga đôi, bồn rửa, bàn ăn và TV 40 inch phía sau.

Phía đầu xe, logo Land Rover trên phần lưới tản nhiệt trung tâm có thể được xoay sang một bên và để lộ một bộ tích trữ năng lượng, có thể được dùng để chế nước nóng cho việc pha mì gói hay trở thành thanh quay cho bếp nướng ngoài trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *