Khi dấu ấn cá nhân “thống lĩnh” trọn vẹn IVY moda Fall Winter 2017 Fashion Show

Chung cư vinhomes d capitale

“Self Potrait- Khắc hoạ dấu ấn cá nhân”- Mang sự đơn giản, thanh lịch tới giới mộ điệu

Vượt lên khuôn khổ một chương trình thời trang thông thường, IVY moda Fashion Show đã trở thành show diễn duy nhất tại Việt Nam được tổ chức hai mùa trong một năm bởi một thương hiệu thời trang Việt, nơi những con người đam mê làm nên cái Đẹp. Sự đam mê bắt nguồn từ hoài bão xây dựng một nền công nghiệp thời trang Việt, theo đúng nghĩa của sáng tạo đỉnh cao. Chính mỗi lần tổ chức IVY moda Fashion Show, dù với chủ đề nào, thì cũng là sản phẩm của một quá trình sáng tạo đam mê, của cả đội ngũ thiết kế, của từng êkíp sản xuất, của mỗi người mẫu cháy hết mình trên sàn catwalk.

Không nằm ngoài tâm huyết muốn chuyên nghiệp hoá cái nhìn về thời trang và trình diễn thời trang, tạo sự hài hoà giữa tính ứng dụng và sự trình diễn. IVY moda Fall Winter Fashion Show năm nay với chủ đề “ Self Portrait”, sẽ giới thiệu xu hướng thời trang Thu Đông mới nhất trong vòng quay thời trang thế giới qua 80 mẫu thiết kế nam, nữ thanh lịch, đơn giản, được lấy cảm hứng từ những cô gái luôn muốn khắc hoạ dấu ấn riêng của cá nhân thông qua thời trang. Sẽ có một sự cân bằng giữa mạnh mẽ và mỏng manh, giữa phái mạnh và phái yếu, muốn được trải nghiệm và khám phá cuộc sống theo cách riêng, không quá ồn ào nhưng lại rất quyết liệt.

Nếu để ý, các tín đồ thời trang cũng sẽ dễ dàng nhận thấy trong cả một mùa mốt 2017 từ Xuân Hè cho đến những BST gần đây nhất, ngoài cái đẹp – đã trở thành hơi thở, thì cái “tôi” trong thời trang lại trở thành dấu ấn riêng biệt để IVY moda không bao giờ lẫn được với các thương hiệu thời trang khác. Cái “tôi” này giúp phụ nữ được là chính mình, tạo được dấu ấn cá nhân rất riêng biệt đủ khiến thu hút mọi ánh nhìn.

IVY moda Fashion Show- dành cho những người thật sự yêu thời trang

Đã trở thành một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm! Những show diễn không lợi nhuận của IVY moda không dành cho những người đi xem thời trang vì hiếu kỳ, tò mò về 1 cô người mẫu, về giới nổi tiếng hay về sự cầu kỳ của chương trình, mà nó chỉ dành cho những người thật sự yêu thời trang và đến đó để ngắm nhân vật chính là “thời trang”.

“Chúng tôi muốn mang đến cho người yêu thời trang Việt Nam không khí đích thực của một show diễn thời trang quốc tế. Như mục đích ban đầu là để tôn vinh thời trang và xu hướng, sân khấu sẽ trang trí đơn giản và tất cả sự đầu tư sẽ vào âm thanh và ánh sáng để nâng cao sự tập trung của khán giả vào bộ trang phục. Điều chúng tôi mong muốn nhất ở mỗi mùa IVY moda Fashion show là khi ra về, khán giả sẽ hiểu được xu hướng thời trang của mùa này là gì, chọn được bộ trang phục ưng ý, mua và mặc bộ trang phục ấy và nói với mọi người rằng đây là xu hướng Thu Đông năm nay” Bà Lê Ngọc Linh, Phó tổng giám đốc IVY moda chia sẻ.

Show diễn IVY moda Fall Winter Fashion show sẽ diễn ra vào ngày 28/10 tới đây, với sự tham gia của 45 người mẫu hàng đầu Việt Nam và được dẫn dắt bởi siêu mẫu Xuân Lan, hứa hẹn sẽ mang tới một đêm tiệc thời trang đúng nghĩa của những sắc màu và xu hướng nổi bật của năm 2017. Tiếp tục tiến những bước tiến trong việc định hướng thời trang ứng dụng của mùa mới và đưa xu hướng thời trang thế giới đến gần hơn với công chúng yêu thời trang tại Việt Nam.

Siêu mẫu Xuân Lan- Đạo diễn Catwalk
Siêu mẫu Xuân Lan- Đạo diễn Catwalk
Siêu mẫu Minh Tú-Á quân Asian Next Top Model
Siêu mẫu Minh Tú-Á quân Asian Next Top Model

Quán quân Vietnam Next Top Model 2017- Người mẫu Kim Dung
Quán quân Vietnam Next Top Model 2017- Người mẫu Kim Dung
Siêu mẫu Quang Đại
Siêu mẫu Quang Đại

Quán quân The Face 2016- Phí Phương Anh
Quán quân The Face 2016- Phí Phương Anh

Siêu mẫu Quang Hùng
Siêu mẫu Quang Hùng

Lời hứa sẽ mang tới cho những tín đồ của mình 02 show diễn thường niên trong một năm, IVY moda Fall Winter với chủ đề “ Self Potrait” chắc chắn sẽ là một món ăn đặc sắc, 1 cuốn sách gối đầu giường, 1 câu chuyện kể lôi cuốn nơi sự sáng tạo được thoả sức thể hiện, mang sự đơn giản, tinh tế của thời trang thế giới tới với giới mộ điệu và là nơi định hình phong cách cho mọi phái đẹp. Hãy chờ và cảm nhận!

IVY moda Winter Fashion Show là một trong những chương trình thời trang chuyên nghiệp và là show thời trang hiếm hoi được nhiều người mong đợi trong năm.

Người hâm mộ cũng có thể theo dõi từng chi tiết của IVY moda Fall Winter Fashion show thông qua website chính thức www.ivy.com.vn hoặc trên Fanpage IVY moda.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *