Khi các sao cũng “điên” vì tình

Chung cư vinhomes d capitale

Chính thức hẹn hò từ đầu năm 2013 sau khi gặp gỡ trên phim trường “Adult world”, Emma Roberts và Evan Peters nhanh chóng trở thành một cặp đôi đẹp của Hollywood cho đến khi Emma bất ngờ bị bắt vì… hành hung bạn trai. Thậm chí, khi cảnh sát tới thì Evan Peters đã bị bạn gái đánh cho bầm dập mặt mũi. Nhưng tình yêu đã chiến thắng tất cả mọi thử thách, kể cả vấn đề bạo lực và sau nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp, cuối năm ngoái, Emma Roberts và Evan Peters đã thêm lần nữa đính hôn với nhau.

Vượt qua được rất nhiều khó khăn mới đi đến hôn nhân nhưng tổ ấm của Ozzy và Sharon Osbourne đã bị đặt trước thử thách lớn khi scandal ngoại tình của Ozzy bị phanh phui cùng với hàng loạt các vụ bê bối khác. Sharon Osbourne đã nhanh chóng đuổi Ozzy ra khỏi nhà nhưng cuối cùng vẫn tha thứ cho người chồng của mình và hiện tại, cặp sao vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2011, Justin Bieber và Selena Gomez đã có những tháng ngày yêu đương say đắm cho đến khi Justin liên tiếp dính scandal tình ái với nhiều chân dài nóng bỏng khác. Tuy nhiên, Selena Gomez đã phải mất rất nhiều lần yêu đương rồi lại tha thứ thì mới có thể chính thức dứt tình với người bạn trai “lắm tài, nhiều tật”. Nhưng ngay cả khi đã chia tay thì Jenela vẫn dành tình cảm đặc biệt cho nhau thông qua các sản phẩm âm nhạc và thông qua cả những màn đả kích nhau trên mạng xã hội mỗi khi đối phương cặp kè tình mới.

Tyga đã bắt đầu hẹn hò với Kylie Jenner khi em gái cô Kim còn chưa đủ 18 tuổi. Tuy nhiên, chàng rapper gốc Việt lại phản bội bạn gái để lăng nhăng với nhiều người đẹp khác và những scandal nợ nần, tiệc tùng vô tội vạ của Tyga cũng đã khiến Kylie Jenner phải nói lời chia tay không dưới 10 lần. Tuy nhiên, cặp đôi sau đó vẫn tái hợp với nhau và ngay cả khi hai người đều tìm được hạnh phúc mới thì đến cuối cùng, hồi tháng 11/2016, Kylie Jenner bất ngờ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho Tyga để đánh dấu việc cả hai “gương vỡ lại lành”.

Dung Nhi

Theo NW

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *