Khi Bằng Kiều “nhái” giọng Lam Trường, Hoài Linh “xúi” con nuôi giả giọng Bằng Kiều

Chung cư vinhomes d capitale

Được biết đến là một nam ca sĩ có lối nói chuyện gần gũi, cởi mở và khá hài hước, trên sân khấu Thủ đô mới đây, Bằng Kiều bất ngờ nói với khán giả rằng, anh sẽ đưa đôi song ca rất quen thuộc Lam Trường và Phương Thanh tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Trong khi khán giả vỗ tay rào rào và hướng mắt lên sân khấu kiếm tìm hai ca sĩ được nhắc tới thì Bằng Kiều lên tiếng: “Nhưng họ không có ở đây đâu. Tôi hát cơ. Tôi hát để quý vị xem có đúng là Lam Trường và Phương Thanh không”.

Và anh bất ngờ cất cao giọng hát: “Khi con tim ai đã trót thương tiếng yêu đầu. Xin đừng đem nỗi xót xa gieo sầu trên yêu thương”. Giọng ca Bằng Kiều đầy chất rock, với chất giọng khàn, tự sự, da diết rất đặc trưng Phương Thanh. Cũng câu hát đó, Bằng Kiều còn hát y hệt cách của Lam Trường.

Bằng Kiều bất ngờ hóa thân thành Phương Thanh với chất giọng khàn (Ảnh: Xuân Ngọc).
Bằng Kiều bất ngờ “hóa thân” thành Phương Thanh với chất giọng khàn (Ảnh: Xuân Ngọc).

Bằng Kiều “mời” Phương Thanh, Lam Trường lên sân khấu. (Video: Xuân Ngọc).

MC Lê Anh đã trầm trồ thán phục: “Quả thật đúng là Lam Trường và Phương Thanh”. Đáp lại lời nhận xét, Bằng Kiều hài hước: “Hai người đấy là bạn rất thân với Bằng Kiều nên chắc tụi nó mà biết mình bắt chước, tụi nó cũng không trách gì chứ có những ca sĩ nghe người khác bắt chước mình là sẽ giận ngay”. Bằng Kiều đã chinh phục hoàn toàn người xem bởi giọng ca cũng như sự dí dỏm đáng yêu của mình.

Đây không phải lần đầu tiên, Bằng Kiều thể hiện tài năng “mời các ca sĩ lên sân khấu dù họ không có mặt”. Vào năm 2016, khi ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016, Bằng Kiều còn ngẫu hứng trổ tài giả giọng Duy Mạnh hát “Kiếp đỏ đen” khiến ca sĩ Thu Minh, đạo diễn Quang Dũng và nam thí sinh cười thích thú.

Bằng Kiều ngẫu hứng hát vài câu của ca khúc “Kiếp đỏ đen”.

Trước đó, trong một chương trình, danh hài Hoài Linh đã “xúi giục” cậu con nuôi Hoài Lâm giả giọng Bằng Kiều với lí do “con cái phải nghe lời cha mẹ chứ”.

Hoài Linh và cậu con trai nuôi Hoài Lâm.
Hoài Linh và cậu con trai nuôi Hoài Lâm.

Sau một hồi ngập ngừng và thẹn thùng, nam ca sĩ Hoài Lâm đã “hóa thân” thành nam ca sĩ Bằng Kiều và thể hiện ca khúc “Linh hồn đã mất” với những ca từ: “Em… Từ khi em đi rất xa. Mang cả cuộc tình hai chúng ta. Mình biệt ly rồi em, ta chia hai lối về. Cuộc đời anh giờ đây chỉ thấy nỗi cô đơn”.

Con trai nuôi Hoài Linh “nhái” Bằng Kiều.

Con trai nuôi Hoài Linh khiến khán giả vỗ tay không ngừng khi giả giọng Bằng Kiều vì nếu không nhìn hình, chỉ nghe tiếng hát thì nhiều người sẽ khó lòng phân biệt được đây đà Bằng Kiều phiên bản “hàng nhái”. Ngoài giọng hát của nam ca sĩ Bằng Kiều, Hoài Lâm còn thể hiện khả năng giả giọng nam ca sĩ Quang Lê và nghệ nhân Hà Thị Cầu.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *