Khán giả nói gì khi Trường Giang tức giận bỏ diễn vì bị ném chai?

Chung cư vinhomes d capitale

Tối qua (8/2), tại Trung tâm Văn hóa Gò Dầu, Tây Ninh đã diễn ra chương trình đại nhạc hội quy tụ đông đảo các ngôi sao ca nhạc thành phố. Thế nhưng, có một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khiến diễn viên hài Trường Giang tức giận và đang được lan truyền chóng mặt trên mạng.

Trường Giang được khán giả yêu thích với hình ảnh ông già khó tính
Trường Giang được khán giả yêu thích với hình ảnh ông già “khó tính”

Clip Trường Giang bị khán giả ném chai lên sân khấu

Trong đoạn clip ngắn được quay lại trong chương trình cho thấy, trong lúc Trường Giang và ca sĩ Lâm Vỹ Dạ đang giao lưu, được khán giả tặng hoa liên tục, Trường Giang có nói tặng hoa hoài không ai coi được.

“Không để ai lên nữa nha, bảo vệ đâu? Làm việc đi”, thế nhưng bằng giọng điệu hài hước của Trường Giang, mọi người phớt lờ lời đề nghị này. Anh tiếp tục hỏi “Bảo vệ đứng cười không vậy cha?” khi khán giả không ngừng tràn lên sân khấu tặng hoa.

Ngay lúc đó, Trường Giang phát hiện có người ném chai lên sân khấu và lớn tiếng: “Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vô, không diễn nữa, đi vô”. Nói xong ngay lập tức Trường Giang bỏ vào cánh gà khiến Lâm Vỹ Dạ cũng ngơ ngác.

Nam danh hài vào cánh gà nhưng vẫn quay ra giải thích: “Nghệ sĩ diễn mà chọi chai thì nghệ sĩ diễn làm gì nữa? Em rất là yêu thương Tây Ninh nên lên đây diễn mà chọi chai lên thì em diễn cái gì nữa?”

Tất cả khán giả đều ngơ ngác trước phản ứng khá bất ngờ và nóng tính của Trường Giang.

Chia sẻ về sự việc diễn ra tại show diễn tối qua, anh Mai Anh Tuấn – khán giả có mặt trực tiếp tại chương trình cho biết: “Trước Trường Giang là chú Hoài Linh diễn, nhưng do khán giả quá yêu mến nên liên tục tặng hoa và xin chụp hình làm chú không diễn được. Chú vui vẻ nhắc “các cô bác anh chị chờ em diễn xong rồi muốn làm gì cũng được vì diễn hài không giống như ca sĩ vừa hát vừa nhận hoa được”. Nhưng nhiều người vẫn cố tình lên tặng hoa và chụp hình nên chú cứ phải ngừng lại gây mất thời gian của khán giả. Đến lúc Trường Giang diễn cũng giống vậy, Trường Giang cũng nhắc đừng tặng hoa nhưng ở dưới vẫn cứ lên và chụp hình. Trường Giang có gọi mấy lần bảo vệ đâu, nhưng giọng của anh vừa nói vừa cười, lại còn chọc khán giả lên tặng hoa nên bảo vệ nghĩ anh đang diễn. Đến lúc có một vài bạn trẻ không xem được nên tức giận ném chai vào mấy người cầm hoa chứ không phải ném Trường Giang. Nhưng anh không hiểu mà bỏ lại cả ngàn khán giả và không khí những ngày đầu năm khó chịu”.

Chia sẻ quan điểm về việc Trường Giang bỏ về, không tiếp tục biểu diễn, anh Tuấn nói: “Đồng ý có một vài khán giả sai nhưng Trường Giang đâu biết chúng tôi đợi đến khuya để ủng hộ anh ấy, phải chi anh cư xử khéo léo như chú Hoài Linh thì hay biết mấy”.

Khán giả này cũng cho biết thêm, ngay khi Trường Giang vừa về, khán giả tức giận và phản ứng dữ dội vì cho rằng Trường Giang xem thường khán giả. Không ít người còn yêu cầu ban tổ chức phải trả lại tiền vé. Phải mất tầm 15 phút mới có thể ổn định lại sân khấu.

Anh Tuấn cho biết thêm, Hoài Lâm là người “giải nguy” cho chương trình sau khi Trường Giang bỏ về: “Hoài Lâm với tính cách điềm đạm, cầu thị khán giả đã làm dịu mọi người lại. Hoài Lâm lên sân khấu xin khán giả thông cảm cho ban tổ chức vì ngoài ý muốn. Và để đáp lại tình cảm của khán giả, Hoài Lâm đã trình diễn liên tục 3 ca khúc và được khán giả ủng hộ. Mong mọi người chia sẽ để tránh những chuyện hiểu lầm không đáng có dù sao chuyện cũng đã lỡ…”.

Nhiều khán giả cũng không đồng tình với việc Trường Giang “bỏ rơi” khán giả của mình trong chương trình, một nữ khán giả cho chia sẻ: “Biết là người ta ném chai. Nhưng cũng không phải vì một con sâu làm rầu nồi canh. Còn biết bao nhiêu khán giả bỏ tiền ra để được xem. Đồng ý khán giả kia sai. Nhưng diễn viên cũng phải biết cách ứng xử tinh tế cho người ta nể. Bỏ vào hậu trường vậy chỉ làm họ ghét thêm thôi”.

Một khán giả khác cũng đưa ra quan điểm của mình: “Ca sĩ nước ngoài khi đi diễn “ăn chai, ăn lọ” là bình thường. Justin Bieber còn bị quăng ship và áo ngực lên nữa kìa, nhưng họ vẫn phải hát tiếp. Đã làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận có người ghét, người thương. Tuy nhiên, diễn hài khác là “ăn chai” xong tâm lý bị “khớp” sẽ không diễn được nữa. Nhưng mà chỉ vì chai nước mà bỏ lại hàng nghìn khán giả khác thì cũng không đúng, nhiều người họ mua vé vào chỉ để xem anh này diễn”.

Rất nhiều khán giả cho rằng Trường Giang xử lý tình huống khá kém vì cái tôi của anh quá lớn. Nhưng cũng rất nhiều ý kiến ủng hộ Trường Giang, bởi khán giả làm như vậy là thiếu tôn trọng nghệ sĩ khiến anh không thể nào tiếp tục biểu diễn được.

Chúng tôi có liên lạc với Trường Giang về sự cố đáng tiếc này, nhưng quản lý của nam diễn viên không nghe máy.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *