Khám phá ý nghĩa bộ hình xăm “khủng” của “Nữ hoàng catwalk”

Chung cư vinhomes d capitale

Khám phá ý nghĩa bộ hình xăm “khủng” của "Nữ hoàng catwalk" - 1

Cara Delevingne sở hữu rất nhiều hình xăm mà mỗi hình xăm lại mang một ý nghĩa nhất định

Sở hữu chiều cao 1m77 và một đôi chân thon thả nhưng rắn chắc, khuôn mặt cá tính với chiếc mũi cao, cặp lông mày đen rậm, đôi mắt xanh trong trẻo đầy trẻ trung nhưng lại toát lên một vẻ đẹp vô cùng mạnh mẽ… đó chính là Cara Delevingne – một trong những chân dài nổi bật nhất tại xứ sở sương mù. Mặc dù có số đo 3 vòng không quá hoàn hảo 79 – 61 – 86, thế nhưng siêu mẫu tóc vàng có vẻ đẹp cá tính này lại được mệnh danh là “Nữ hoàng của sàn catwalk quốc tế”.

Cara Delevingne có lẽ là một trong những siêu mẫu sở hữu nhiều hình xăm nhất hiện tại. Cô bắt đầu xăm mình từ tháng 5/2013 và cho tới nay đã có cả thảy trên 20 hình xăm lớn nhỏ.

Xăm hình với cô nàng không chỉ là một cách làm đẹp, thể hiện cá tính mà trên hết, mỗi một hình xăm đều có một ý nghĩa cực kỳ thú vị.

Cùng tìm hiểu một số hình xăm tiêu biểu mà Cara Delevingne đang sở hữu nhé!

1: Hình xăm đầu sư tử trên ngón trỏ

Khám phá ý nghĩa bộ hình xăm “khủng” của "Nữ hoàng catwalk" - 2

Đây là hình xăm đầu tiên của Cara. Nó được thực hiện bởi nghệ sĩ Bang Bang NYC vào tháng 5/2013. Cara nói về hình xăm này như sau: “Tôi thuộc cung Sư tử. Đây là hình xăm đầu tiên của tôi. Tôi đã lớn lên với sự sợ hãi về tất cả mọi thứ, luôn nhượng bộ mọi thứ. Cảm giác ấy chỉ biến mất khi tôi trở thành người mẫu. Khi bạn làm việc liên tục nhưng lại không biết bản thân mình muốn gì, bạn chỉ làm vì đó là công việc mà thôi. Tôi đã bị mất đi ngọn lửa trong mình, và tôi cần một chú sư tử giúp tôi trở lại là chính mình”.

2: Hình xăm 3 chữ cái “CJD” trên tay phải

Khám phá ý nghĩa bộ hình xăm “khủng” của "Nữ hoàng catwalk" - 3

Đây là 3 chữ cái viết tắt tên của siêu mẫu sinh năm 1982: Cara Jocelyn Delevingne, cũng được thực hiện bởi Bang Bang NYC.

3: Dòng chữ “Made in England” trên chân trái

Khám phá ý nghĩa bộ hình xăm “khủng” của "Nữ hoàng catwalk" - 4

Cara nói rằng cô từng cảm thấy như một con búp bê trong một thời gian dài, không có tâm hồn, chỉ luôn nhìn thẳng nhưng thực ra chẳng nhìn vào ai khi đi trên sàn catwalk. Mà một con búp bê, hay một con rối thì chỉ là một thứ đồ vật có xuất xứ, và đó là lý do cô xăm dòng chữ “Made in England” (Được sản xuất tại Anh) như một cách mai mỉa về mặt trái của nghề mẫu.

4: Hình xăm sau gáy của Cara

Khám phá ý nghĩa bộ hình xăm “khủng” của "Nữ hoàng catwalk" - 5

Đây có lẽ là hình xăm phức tạp nhất của Cara, một biểu tượng bí ẩn đằng sau gáy, lấy cảm hứng từ những hình xăm yantra (tên gọi của những hình xăm có nguồn gốc lâu đời, mang ý nghĩa huyền bí).

5: Hai chữ “D” lồng vào nhau ở cạnh sườn

Khám phá ý nghĩa bộ hình xăm “khủng” của "Nữ hoàng catwalk" - 6

D” là chữ cái đầu trong họ của Cara (Delevingne” và cô bạn thân Jourdan Dunn. Khi Cara xăm dòng chữ “Made in England” lên người, Jourdan cũng đã định xăm “Made in Taiwan”.

6: Hình xăm dòng chữ “Breathe deep” màu trắng trên bắp tay

Khám phá ý nghĩa bộ hình xăm “khủng” của "Nữ hoàng catwalk" - 7

Breathe deep” (Hãy thở thật sâu) là cách mà Cara muốn nhắc nhở mình phải luôn giữ vững phong độ.

7: Hình xăm chữ “Bacon” trên gan bàn chân trái

Khám phá ý nghĩa bộ hình xăm “khủng” của "Nữ hoàng catwalk" - 8

Hình xăm này của tôi lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho thịt lợn muối xông khói (Bacon nghĩa là thịt xông khói). Tôi nghĩ về thịt muối xông khói 5 giây một lần. Tôi yêu muối. Thịt lợn muối xông khói là tình yêu của đời tôi. Và chúng cũng yêu tôi, một cách vô điều kiện”. Thật khó tin mà một siêu mẫu lại thốt ra những điều liên quan tới thịt!

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *