Khám phá nơi du khách tới du lịch còn được tặng tiền mua sắm

Chung cư vinhomes d capitale

9 điểm nhất định phải đến khi tới quần đảo Virgin (Mỹ) du lịch

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Đan Mạch nhượng lại quần đảo Virgin sang Mỹ từ năm 1916, chính quyền địa phương lên kế hoạch thu hút du lịch với nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, mỗi du khách sẽ được nhận 300 USD để mua sắm. Tuy nhiên số tiền này không được dùng để mua rượu hay thuốc lá.

Tầm nhìn từ vịnh nhỏ ở đảo St. John
Tầm nhìn từ vịnh nhỏ ở đảo St. John

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn này, du khách cần đặt lịch tới Virgin trước ngày 1/10/2017, du lịch tại đảo trong năm 2017, đến một trong 3 hòn đảo trực thuộc bao gồm St.Thomas, St. John và St.Croix, đồng thời lưu trú trong 3 đêm liên tiếp. Với số tiền 300 USD, du khách có thể dùng để mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ trên đảo như thăm thú bảo tàng, chơi thể thao dưới nước, đặt phòng hay tiện ích khác. Thêm một lưu ý nhỏ, thay vì nhận khoản tiền mặt, du khách sẽ có tấm voucher tại ngay khách sạn họ lưu trú.

Một góc nhỏ vịnh Water ở đảo St. Thomas
Một góc nhỏ vịnh Water ở đảo St. Thomas

Đến Virgin khá dễ dàng nếu bạn xuất phát từ bờ biển phía đông của Mỹ. Tại đây có hàng loạt hãng hàng không chuyên cung cấp những chuyến bay thẳng để lựa chọn như American, United và Delta. Du khách cũng có thể tìm thấy những chuyến bay giá rẻ của JetBlue đến St. Thomas và St. Croix – nơi kết nối với San Juan, Puerto Rico. Khi đến quần đảo Virgin, khách có thể di chuyển qua các đảo bằng phà.

Đắm mình trong dòng nước trong vắt
Đắm mình trong dòng nước trong vắt

Du khách cũng nên lưu ý, mùa đông là mùa du lịch cao điểm ở vùng biển Caribbean. Bởi vậy, giá cả thông thường sẽ hạ nhiệt vào thời điểm sau tháng 3 trở đi.

Quần đảo Virgin thuộc Mỹ là một nhóm đảo nằm trong vùng Caribe và là một vùng quốc hải của Mỹ. Về mặt địa lý, quần đảo này là một phần của chuỗi quần đảo Virgin và nằm trong quần đảo Leeward thuộc nhóm tiểu Antilles. Quần đảo Virgin thuộc Mỹ bao gồm bốn đảo chính St. Croix, Saint John, St. Thomas và đảo Water, cùng nhiều đảo nhỏ hơn. Đây là nơi duy nhất tại Mỹ mà xe cộ lưu thông bên trái.

Quần đảo từng là Tây Ấn thuộc Đan Mạch cho đến khi Đan Mạch nhường lại thuộc địa này cho Mỹ trong Hiệp ước Tây Ấn thuộc Đan Mạch năm 1916.

Việt Hà

Theo News, WK

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *