Katy Perry tái xuất ấn tượng với hình ảnh mới lạ

Chung cư vinhomes d capitale

Katy Perry – Rise

Katy Perry sắp sửa tái xuất

Katy Perry sắp sửa tái xuất

Vừa mới đây, nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry đã khiến các fan hâm mộ vui mừng khôn xiết khi xác nhận chuyện sẽ tái xuất trên sân khấu lễ trao giải Grammy vào hôm 12/2 sắp tới. Điều đặc biệt là Katy Perry sẽ mang tới một ca khúc hoàn toàn mới và đây được dự đoán sẽ là màn trở lại cực kì hoành tráng của giọng ca 32 tuổi sau một thời gian vắng bóng.

Album gần đây nhất của Katy Perry, “Prism” đã được cho ra mắt từ bốn năm trước và hiển nhiên, các fan hâm mộ đều đang mòn mỏi mong chờ sản phẩm mới từ phía Katy.

Nữ ca sĩ gây ấn tượng với hình tượng hoàn toàn mới
Nữ ca sĩ gây ấn tượng với hình tượng hoàn toàn mới

Trong quá trình “rục rịch” trở lại, Katy Perry cũng đã khiến cho rất nhiều fan thích thú khi khoe ra một hình tượng hoàn toàn mới lạ. Từ bỏ màu tóc đen trước đây, Katy Perry đã nhuộm vàng cả mái tóc và cho thấy một dáng vẻ vừa tươi trẻ, vừa hấp dẫn.

Một điều khá đáng chú ý là không chỉ Katy Perry có màu tóc mới mà cả bạn trai của nữ ca sĩ, chàng “cướp biển” Orlando Bloom cũng đã đi nhuộm tóc để phục vụ cho dự án phim mới. Và có vẻ như, chính màu tóc mới hết sức trẻ trung của bạn trai đã truyền cảm hứng cho Katy Perry tự làm mới hình ảnh của mình.

Orlando Bloom, bạn trai của Katy Perry cũng đã đi nhuộm tóc

Orlando Bloom, bạn trai của Katy Perry cũng đã đi nhuộm tóc

Nhờ có màn tái xuất của Katy Perry, lễ trao giải Grammy diễn ra vào hôm 12/2 sắp tới đây càng trở thành sự kiện hết sức đáng mong chờ. Ngoài Katy Perry, những tên tuổi nổi tiếng khác như Beyonce, The Weeknd, Daft Punk, Adele… và John Legend cũng sẽ góp mặt và hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu bằng những màn trình diễn vừa đã tai lại vừa mãn nhãn.

Dung Nhi

Theo MR

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *