Johnny Depp tiêu xài quá hoang phí

Chung cư vinhomes d capitale

Johnny Depp giành giải biểu tượng điện ảnh

Công ty quản lý của tài tử Johnny Depp vừa tiết lộ tin gây sốc đó là nam diễn viên nổi tiếng này đã tiêu tới 21 triệu bảng Anh chỉ riêng trong năm vừa qua.

Theo Dailymail, công ty quản lý của nam diễn viên nổi tiếng cho biết, Johnny Depp ném tới 24 nghìn bảng mỗi tháng chỉ riêng cho rượu vang, 238.600 bảng trả lương 40 nhân viên mỗi tháng và 159 nghìn bảng thuê máy bay riêng.

Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard

Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard

Những năm gần đây, Johnny Depp tiêu xài “vô độ”, anh chi 8 triệu bảng mua các tác phẩm nghệ thuật và từng mua du thuyền trị giá hơn 14 triệu bảng Anh rồi lại bán cho người khác.

Johnny Depp đã kiện công ty quản lý cũ của anh vì “không biết kiểm soát thu nhập của thân chủ” nhưng công ty của Johnny Depp phản pháo và tuyên bố, nam diễn viên U60 là người tiêu xài một cách “điên rồ”.

Những người quản lý cũ của Johnny Depp cho biết, họ luôn nói với anh rằng anh đang sống quá xa hoa suốt 20 năm qua. Trung bình mỗi tháng, nam tài tử tiêu tốn hơn 1,5 triệu bảng cho cuộc sống của mình.

Trong đơn kiện mới đây mà Depp nộp lên tòa án, anh cáo buộc cố vấn cũ của mình lừa gạt tài sản của mình, lấy ra cho vay không có phê duyệt của mình và che giấu mức độ nghiêm trọng của các vấn đề tài chính.

Nam diễn viên nổi tiếng nói, anh chỉ nhận ra tài sản của mình “có vấn đề” khi được khuyên nên bán đi lâu đài lớn ở Pháp để trả hết các khoản nợ. Anh cũng cáo buộc rằng công ty không nộp thuế đúng thời hạn khiến anh bị phạt 4,5 triệu bảng.

Công ty quản lý nam tài tử này tiết lộ thêm là trong những năm qua, Johnny Depp đã chi gần 60 triệu bảng Anh để mua 14 ngôi nhà ở Pháp, Bahamas và Mỹ. Johnny Depp có 45 chiếc xe hơi và chi 120 nghìn bảng mỗi tháng để thuê đội bảo vệ 24h/1 ngày. Họ cho rằng chính Johnny Depp phải chịu toàn bộ trách nhiệm với những rắc rối về tài chính mà anh đang gặp phải.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *