Johnny Depp an ủi Angelina Jolie, Brad Pitt suy sụp vì phải xa các con

Chung cư vinhomes d capitale

 

Angelina Jolie ca ngợi Brad Pitt

 

Johnny Depp và Angelina Jolie trở thành bạn thân kể từ khi thực hiện bộ phim “The Tourist” vào năm 2010. Hai ngôi sao nổi tiếng đều là những người nếm trải cảm giác đổ vỡ hôn nhân trong năm 2016 này. Nam diễn viên của “cướp biển vùng Caribean” bị vợ đệ đơn ly dị vào tháng 5 vừa rồi và vừa hoàn tất thủ tục chia tay vào tháng 8/2016. Angelina Jolie đệ đơn lên tòa yêu cầu được chia tay với Brad Pitt vào trung tuần tháng 9 và đề nghị được giành toàn bộ quyền nuôi dạy 6 đứa con.

 

Angelina Jolie được Johnny Depp an ủi và tư vấn về chuyện ly dị

Angelina Jolie được Johnny Depp an ủi và tư vấn về chuyện ly dị

 

Được biết, Angelina Jolie đã trò chuyện với Johnny Depp và hỏi kinh nghiệm của anh về chuyện ly dị. Cô đã thuê luật sư nổi tiếng Laura Wasser, một trong những luật sư chuyên giải quyết các vụ chia tay của các ngôi sao Hollywood, theo lời giới thiệu của Johnny Depp để giúp mình giải quyết thủ tục chia tay với Brad Pitt.

Một nguồn tin kể với tờ The Sun: “Angelina thần tượng Johnny nhiều năm trước khi hợp tác với anh trong bộ phim The Tourist. Sau bộ phim, họ trở thành bạn thân thiết”. Một người bạn khác lại cho hay: “Hai người đó vẫn luôn giữ quan hệ sau bộ phim và nói chuyện với nhau suốt giai đoạn Johnny chia tay với Amber. Họ cùng trao đổi về trường hợp của họ và Angelina Jolie đã thuê luật sư theo gợi ý của Johnny Depp”.

Thời điểm này, Brad Pitt không được gặp 6 đứa con theo yêu cầu của Angelina Jolie. Cô và các con đang “ẩn náu” tại một ngôi biệt thự nhìn ra biển với giá thuê 95 nghìn USD ở Malibu. Cô không muốn các con tiếp xúc với cha ruột vào thời điểm này nhưng không phản đối anh được quyền thăm nuôi các con khi thủ tục chi tay được hoàn tất.

 

Angelina Jolie không để các con gặp Brad Pitt vào thời điểm nhạy cảm này.

Angelina Jolie không để các con gặp Brad Pitt vào thời điểm nhạy cảm này.

 

“Brad nỗ lực liên lạc và cố gắng cải thiện tình hình giữa hai vợ chồng. Anh ấy hi vọng mối quan hệ tốt đẹp với người thân của Angelina sẽ là cây cầu nối anh với vợ. Anh ấy đã nói chuyện với cha ruột của Angelina và hi vọng ông sẽ trở thành người hòa giải. Đây quả thực là giai đoạn khó khăn với gia đình nhưng Brad không từ bỏ hi vọng”.

Nữ diễn viên 41 tuổi đã khiến cả thế giới sốc khi tuyên bố ly dị Brad Pitt vào ngày 20/9 vừa rồi chỉ đúng sau 2 năm làm đám cưới với anh. Nữ diễn viên của Tomb Raider nghi ngờ chồng có quan hệ tình cảm với bạn diễn người Pháp – Marion Cotillard.

Để minh chứng mình hoàn toàn có mối quan hệ trong sáng với bạn diễn, Brad Pitt làm mọi cách. “Angie ghét tất cả những người bạn diễn nữ mà Brad có cảm tình. Cô ấy thực sự rất ghen tuông và luôn cảm thấy bất an mặc dù cô ấy đã là một trong những người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới. Họ cãi nhau nhiều lần về việc Brad thân thiết với Marion. Brad đã làm tất cả để vợ yên lòng, thậm chí còn sử dụng cả máy nói dối để chứng minh mình thật thà”, một nguồn tin cho hay.

 

Nữ diễn viên 41 tuổi là người tham vọng về chính trị và bất đồng với chồng trong cách nuôi dạy con.

Nữ diễn viên 41 tuổi là người tham vọng về chính trị và bất đồng với chồng trong cách nuôi dạy con.

 

Ngôi sao 52 tuổi đã không được gặp các con khoảng 1 tuần nay. Anh còn bị điều tra vì có hành vi bạo hành với con trai nuôi. “Anh ấy muốn chứng minh mình không bạo hành các con trước khi gặp chúng. Anh ấy tin rằng, mình sẽ được minh oan. Bọn trẻ yêu cầu được gặp Brad, vì thế Brad mong rằng anh có thể gặp các con vào tuần tới”.

Một người bạn khác cho biết thêm, ngôi sao điển trai thực sự buồn bã và suy sụp không chỉ bởi việc vợ đệ đơn ly dị mà còn bởi không được gặp các con. “Rời xa các con là điều khiến anh ấy đau khổ nhất”. Brad Pitt và Angelina Jolie có 6 đứa con, ba con ruột và ba con nuôi trong thời gian chung sống.

Bên cạnh thông tin cho rằng, Angelina Jolie nghi ngờ chồng có quan hệ tình cảm với bạn diễn, việc cô ngày tham vọng thăng tiến về sự nghiệp chính trị cũng khiến cô và chồng ngày càng xa cách. Angelina Jolie đã thuê những chuyên viên tư vấn chính trị nổi tiếng để hỗ trợ công việc và có một “phòng chiến sự” tại nhà riêng.

Angelina Jolie thực sự bị ám ảnh bởi những tham vọng trở thành nhân vật cấp cao của Liên hiệp quốc trong khi Brad Pitt không muốn các con phải sớm tiếp xúc với những quốc gia bị tàn phá bởi chiến tranh. Cách nuôi dạy con khác nhau cũng khiến cặp đôi ‘vàng’ của Hollywood tranh cãi nhiều hơn. Một người bạn tâm sự: “Brad ủng hộ việc Jolie tham gia các chuyến từ thiện một mình nhưng việc cô đưa các con tới những nơi đó trong nhiều năm thì không được anh ủng hộ”.

Mi Vân

Tag :Angelina Jolie, Brad Pitt, ly dị, chia tay, mâu thuẫn
Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *