Jennifer Phạm diện áo dài hoa sen làm MC trong tiệc chiêu đãi APEC

Chung cư vinhomes d capitale

Tối ngày 10/11 tại một khách san sang trọng ven biển Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng phu nhân chủ trì lễ đón chính thức, tiệc chiêu đãi cùng chương trình nghệ thuật chào đón các nhà lãnh đạo kinh tế APEC.

Đây có thể xem là chương trình quan trọng nhất của chuỗi sự kiện nhân Hội nghị APEC 2017 với sự tham dự của các nguyện thủ như: Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Thủ tướng Campuchia Hun Sen và nhiều lãnh đạo khác.

Vì tính chất của chương trình nên Bộ Ngoại Giao và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch rất cân nhắc trong việc lựa chọn MC. Jennifer Phạm là gương mặt được các lãnh đạo lựa chọn, tin tưởng để dẫn dắt trong sự kiện quan trọng này bên cạnh nam MC Trịnh Lê Anh – người đã từng gắn bó với nhiều chương trình ngoại giao.

Với Jennifer Phạm đây là niệm vinh dự rất lớn khi được trao trọng trách này. Jennifer Phạm là một MC tài sắc vẹn toàn với nhiều kinh nghiêm dẫn dắt các chương trình sự kiện lớn nhỏ, các chương trình truyền hình trực tiếp cũng như các sự kiện tầm cở quốc gia.

Với kinh nghiệm dẫn dắt những chương trình lớn và khả năng tiếng Anh lưu loát, Jennifer Phạm đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong sự kiện.

Người đẹp gây ấn tượng với các quan khách trong bộ áo dài duyên dáng với hình ảnh hoa sen vì muốn giới thiệu đến các quan khách vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam tuy có phần hiện đại nhưng vẫn không kém phần truyền thống. Hoạ tiết hoa sen mang nhiều ý nghĩa của một loài hoa đặc trưng cho Việt Nam.

Một số hình ảnh Jennifer Phạm trong sự kiện quan trọng này:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *