Isaac dựng tóc gáy khi nghe “Hoàng tử bolero” nhí hát

Quang Linh cuốn hút ban giám khảo bởi chất giọng bolero đặc biệt.

Vốn là chàng trai khá rụt rè và nhút nhát ở ngoài đời, nhưng khi bước lên sân khấu trong đêm thi đầu tiên của vòng bán kết nam của chương trình Thần tượng Âm nhạc nhí 2017, Quang Linh lại cuốn hút ban giám khảo bởi chất giọng bolero rất đặc biệt.

Thể hiện ca khúc “Đèn khuya” của nhạc sĩ Lam Phương, cậu bé này mong muốn dành tặng món quà đặc biệt này đến mẹ, đến người bạn của mình ở quê và khán giả. Giọng hát tràn ngập cảm xúc của Quang Linh làm say đắm biết bao nhiêu khán giả và ban giám khảo.

“Con là thí sinh mà chú yêu thích nhất từ đầu chương trình đến giờ, bởi tiêu chí của cô chú là chọn ra những bé khi đứng trên sân khấu phải có cá tính âm nhạc rõ ràng và đặc sắc nhất. Con là cậu bé không chỉ ở Vietnam Idol Kids đâu, mà chú chưa từng thấy ở bất kỳ chương trình âm nhạc khác nào dành cho trẻ con. Con là một cậu bé nhưng có tâm hồn của một người rất là lớn. Chính vì vậy khi giọng hát con cất lên nó chất chứa một nỗi niềm mà người lớn chưa chắc có được niềm sâu cảm như con”, Isaac thú nhận.

Quang Linh.
Quang Linh.

Nam diễn viên phim “Tấm Cám” chia sẻ, anh đã “dựng tóc gáy” khi nghe Quang Linh hát câu đầu tiên...
Nam diễn viên phim “Tấm Cám” chia sẻ, anh đã “dựng tóc gáy” khi nghe Quang Linh hát câu đầu tiên…

Nam diễn viên phim “Tấm Cám” chia sẻ, anh đã “dựng tóc gáy” khi nghe Quang Linh hát câu đầu tiên chứ không phải nổi da gà. Anh khẳng định: “Thật sự rất là hay. Chú luôn hy vọng con sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện giọng hát của mình vì con có một giọng hát rất đặc biệt. Con là Hoàng tử bolero của chương trình năm nay”.

Ngoài Quang Linh, cậu bé Gia Bảo từ nước ngoài về Việt Nam tham gia chương trình cũng gây nhiều sự chú ý. Là một cậu bé tinh nghịch và có tính cách hồn nhiên, Gia Bảo đã đưa cá tính và thổi một làn gió mới vào ca khúc “You raise me up”.

Sự hồn nhiên ở Gia Bảo khiến ca sĩ Bích Phương có thiện cảm đặc biệt. “Điều mà cô thích ở con… Gia Bảo đến với chương trình này, cô chắc chắn con thích hát nên con đi thi. Con không quan tâm đến những thứ khác. Cô thích sự hồn nhiên của con. Và hôm nay, cô không biết đoạn đầu con hát có bị không tình cảm hay không, có tập trung hay không, nhưng khi con lên tông 2 lần thì cô cảm thấy rất đã. Cô chỉ cảm thấy cô tận hưởng phần trình diễn của con”, Bích Phương bày tỏ.

Gia Bảo.
Gia Bảo.

Tuy nhiên, với Văn Mai Hương thì nhận xét nghiêm khắc hơn: “Con hát chưa được chân thành lắm. Bài này hát như mình đang kể chuyện và tự sự thì mình phải chân thành, giống như đang kể chuyện thôi chứ đừng như đang hát bởi ca khúc này đã quá hay rồi. Lúc đầu con hát làm cô hoang mang, cô sợ con đang hát mà tự nhiên nuốt nước bọt rồi dừng lại, không hát được thêm thì đúng là cô khóc luôn. Nhưng con vẫn cố gắng hát được. Nếu con được đi tiếp thì con phải nghiêm túc hơn”…

Cũng trong tập 4 này, Thiên Khôi- “cậu bé Mai – Ka” đã hoàn toàn thể hiện tốt tinh thần vui tươi của ca khúc “Tôi thích”, một sáng tác của Phương Uyên.

Chia sẻ về phần trình diễn của Thiên Khôi, Bích Phương nói: “Không chỉ cô, mà chú Isaac và cô Hương đều đánh giá con là một trong những thí sinh chuyên nghiệp nhất về âm nhạc. Trong khi các bạn còn lại hát bằng bản năng, thì con bắt đầu có tư duy thay đổi bài hát, nhịp điệu của bài hát. Đây là điều mà rất ít bạn thí sinh có và con làm khá thành công. Khi con thay đổi melody trong bài hát thì cô thấy khá hiệu quả. Các cử động của con trên sân khấu rất tự nhiên và làm cho mọi người rất thích”.

Thiên Khôi.
Thiên Khôi.

Văn Mai Hương cũng muốn nhắc nhở cậu bé này là phải tập trung hơn, và mong là em này sẽ bùng nổ hơn nữa trong những vòng tới.

Ngoài Quang Linh, Gia Bảo và Thiên Khôi được ban giám khảo chọn đi tiếp, Quốc Đạt và Huỳnh Phúc được Hội đồng bình chọn chọn vào Top 5 nam chính thức ghi tên vào top 10 để tranh tài tại Vòng Gala sắp tới.

Ban giám khảo động viên, an ủi các thí sinh phải rời cuộc chơi.
Ban giám khảo động viên, an ủi các thí sinh phải rời cuộc chơi.

Nguyễn Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *