iMeyMey sẽ đánh bại Charlie để chiếm trọn ngôi vị đầu BXH

Chung cư vinhomes d capitale

 

Sức hút của Om Telolet Om ngày càng lớn

Ở thời điểm hiện tại, sức hút của lagu Om Telolet Om của iMeyMey thể hiện đã chiếm được ưu thế trên thị trường âm nhạc online. Sản phẩm âm nhạc mới của iMeyMey thu hút giới trẻ ngay từ giây phút đầu bởi sự sôi động của giai điệu cũng như ca từ được thể hiện trong bản lagu đúng với bản chất thật của ca sĩ. Chord Om Telolet Om của iMeyMey được sáng tác với thể loại nhạc EDM. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc nữ ca sĩ trẻ này thể hiện ca khúc. Sau khi phát hành đến nay bản hit mới Om Telolet Om đã đạt được hàng triệu lượt nghe.

iMeyMey sẽ đánh bại Charlie để chiếm trọn ngôi vị đầu BXH

Đánh bại We don’t talk anymore để chiếm ngôi vị đầu bảng

Nhiều người nghe nhạc cho rằng giọng ca Om Telolet Om đã trưởng thành hơn nhiều trong cách xử lý bài hát nhưng cũng có nhiều người chưa hài lòng với cách hát của cô. Ngoài ra, trên mạng còn xảy ra cuộc chiến so sánh các bản cover khác nhau với bản hit này của iMeyMey. Tất cả những tranh luận trái chiều đó giúp cho hiện tượng Om Telolet Om lập kỷ lục về lượt nghe. Sau khi để mất ngôi vị đầu bảng vào tay Charle với bản chord We don’t talk anymore ở tuần trước thì iMeyMey đã nỗ lực lấy lại thứ hạng.

Bản hit của Charlie xếp sau Om Telolet Om

We don’t talk anymore của Charlie không chỉ mang giai điệu cũng như ca từ da diết, sâu lắng. Bản nhạc còn khai thác chủ đề gây nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây về sự chia tay giữa 2 người yêu nhau. Không sôi động và đầy hào hứng như Om Telolet Om Om hay Sing me to sleep, We don’t talk anymore là một sản phẩm tâm huyết của Charlie sau một thời gian dài.

Nếu bạn chưa nghe bản hit của Charlie hay iMeyMey hãy save lagu chord Om Telolet Om và We don’t talk anymore tại laguaz.net để thưởng thức nhé.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *