Huyền My tiếp tục phong cách “công chúa” trong năm 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Năm 2016 có thể đánh giá là năm thành công trong sự nghiệp của á hậu Nguyễn Trần Huyền My khi cô liên tục được mời làm gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu, dự sự kiện hoành tráng và là cái tên được các hãng thời trang danh tiếng ưa chuộng.

Nổi danh từ sau khi giành danh hiệu á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và thậm chí được cho là “lấn át” cả nhan sắc hoa hậu Kỳ Duyên vì thế Huyền My là cái tên được nhắc tới nhiều trong showbiz Việt hiện nay.

Năm vừa qua, Huyền My thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện với phong cách gợi cảm, điệu đà và kiêu sa. Các kiểu váy áo voan, thêu tinh xảo, lụa, ren lưới được á hậu “tận dụng” triệt để.

Vừa thực hiện bộ ảnh chào Tết Đinh Đậu 2017, Huyền My hào hứng chia sẻ, cô sẽ tiếp tục theo đuổi phong cách thời trang “công chúa” trong năm 2017 tới đây vì cảm thấy phù hợp với hình ảnh của mình.

Á hậu Việt Nam hài lòng với những gì đã làm được sau hơn 2 năm đăng quang nhưng cô không muốn dậm chân tại chỗ mà luôn theo đuổi các kế hoạch mình đề ra một cách nghiêm túc nhất.

Nhận thức rõ thời trang là phần quan trọng trong công việc, Huyền My không bao giờ cho phép mình xuất hiện “cẩu thả” về mặt hình ảnh. Với những trang phục ren lưới với những phần đắp phối vải tinh tế và nữ tính, Huyền My cảm thấy mình đẹp và quyến rũ hơn.

Hài hước chia sẻ mong muốn “sớm lấy chồng”, á hậu cũng nói thêm, cô có nhiều kế hoạch dài hơi trong năm 2017 như đóng phim nhưng cô xin được giữ bí mật để gây hào hứng cho người hâm mộ của mình.

Thành công về mặt hình ảnh trong năm 2016, Huyền My muốn gửi lời cảm ơn bố mẹ đã luôn ở bên cô trong mọi thời điểm và hỗ trợ công việc cho cô tốt nhất có thể. Người đẹp cười tươi trước thông tin cô có 1 ê kíp “khủng” hỗ trợ. “Sự hỗ trợ lớn nhất của tôi chính là gia đình, đơn giản vậy thôi,” Huyền My tâm sự.

Bảo Hoàng

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *