Huyền My mặc kín đẹp “áp đảo” đương kim HH Hòa bình xuyên thấu

Chung cư vinhomes d capitale

Huyền My mặc kín đẹp "áp đảo" đương kim HH Hòa bình xuyên thấu - 1

Huyền My xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện công bố khởi động Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Tối qua (17.4), Á hậu Huyền My đã có mặt tại sự kiện khởi động cuộc thi Miss Grand International 2017 – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế với tư cách là thí sinh đại diện cho Việt Nam. Tại đây, ông Nawat Itsaragrisil – chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, đương kim hoa hậu và top 4 người đẹp đoạt danh vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2016 cũng tham dự.

Ngay trước khi tới tham dự sự kiện, á hậu đã nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn để tham dự cuộc thi này. Người đẹp chia sẻ: “Nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, Huyền My cảm thấy rất vui mừng và an tâm hơn để dồn toàn bộ tâm sức chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới tại Việt Nam.” Cùng với việc Á hậu Huyền My nhận được giấy phép dự thi, ban tổ chức cũng cho biết đã nhận được giấy phép tổ chức cuộc thi Miss Grand International tại Việt Nam vào ngày 14.4 vừa qua.

Huyền My mặc kín đẹp "áp đảo" đương kim HH Hòa bình xuyên thấu - 2

Xuất hiện tại buổi họp báo, Á hậu Huyền My thể hiện vẻ đẹp thanh lịch nhưng cũng không kém phần quyến rũ khi chọn bộ váy tông màu trắng tinh khôi

Khi được hỏi liệu có sợ bị lép vế trước vẻ lộng lẫy của top 5 Miss Grand International 2017, Á hậu Việt Nam 2014 tự tin trả lời: “My tới tham dự buổi họp báo hôm nay với tư cách là chủ nhà, chính vì thế My chọn cho mình phong cách lịch thiệp, sang trọng vừa đủ. Đây không phải là sự kiện để My ăn mặc quá lộng lẫy. Nhưng chắc chắn khi bước vào cuộc thi, mọi người sẽ thấy một Huyền My hoàn toàn khác để không bị lép vế trước các thí sinh nước bạn.”

Được biết trong thời gian qua, Huyền My đang tích cực tập luyện thể lực, tiếng Anh cũng như các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi. Á hậu hào hứng khoe cô đã giảm được 3 kg và cũng đang khẩn trương làm việc với các nhà thiết kế để có một phong cách đa dạng, hoàn hảo nhất. Mỹ nhân sinh năm 1995 còn gây ấn tượng với các người đẹp đoạt giải cao của cuộc thi Miss Grand International 2016 với món quà dễ thương là nón lá và café Việt Nam. Dàn hoa á hậu quốc tế không ngớt lời khen dành cho đại diện Việt Nam vì vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách ứng xử khéo léo và sự thân thiện.

Huyền My mặc kín đẹp "áp đảo" đương kim HH Hòa bình xuyên thấu - 3

Huyền My rạng rỡ bên đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Huyền My mặc kín đẹp "áp đảo" đương kim HH Hòa bình xuyên thấu - 4

Huyền My mặc kín đẹp "áp đảo" đương kim HH Hòa bình xuyên thấu - 5

Huyền My mặc kín đẹp "áp đảo" đương kim HH Hòa bình xuyên thấu - 6

Huyền My mặc kín đẹp "áp đảo" đương kim HH Hòa bình xuyên thấu - 7

Huyền My “đọ sắc” cùng dàn hoa – á hậu cuộc thi Miss Grand International 2016

Huyền My mặc kín đẹp "áp đảo" đương kim HH Hòa bình xuyên thấu - 8

Huyền My mặc kín đẹp "áp đảo" đương kim HH Hòa bình xuyên thấu - 9

Biết tới nón là và áo dài Việt Nam từ lâu nhưng khi nhận được món quà độc đáo này từ Á hậu Huyền My, top 5 Miss Grand International đều tỏ ra rất ngạc nhiên và thích thú

Huyền My mặc kín đẹp "áp đảo" đương kim HH Hòa bình xuyên thấu - 10

Cận cảnh nhan sắc đương kim hoa hậu Miss Grand International

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *