Hướng dẫn lắp đặt Android TV Box cho người mới

Chung cư vinhomes d capitale

Nhiều người lo lắng khi mua Android TV Box về thì không biết lắp đặt thế nào mới sử dụng được. Bài viết này sẽ tháo gỡ các khúc mắc của những bạn đang lo về điều đó.

android tv box

Thông thường thì những TV đời cũ, thường có thiết kế khá dầy chỉ trang bị cổng AV. Cổng AV bao gồm 3 cổng tròn có 3 màu đỏ, vàng, trắng. Còn những TV đời mới như tv LCD, LED… (thường màn hình khá mỏng) thì có hỗ trợ cả 2 loại cổng AV và HDMI. Tùy theo cổng kết nối trên TV của bạn mà chọn loại kết nối trên Android TV Box.

Về cơ bản hầu như tất cả các Smart TV Box hiện có trên thị trường đều bao gồm cả hai loại cổng trên và nếu tivi của bạn có HDMI thì nên dùng kết nối này bởi nó sẽ đáp ứng khả năng truyền dẫn các tín hiệu âm thanh, hình ảnh tốt hơn, đảm bảo giữ nguyên ven dữ liệu gốc cao hơn, cũng như hỗ trợ giải mã các định dạng 4K.

android tv box

Bạn chỉ cần cắm cable kết nối AV hoặc HDMI một đầu vào Android TV Box và đầu còn lại vào màn hình TV là được. Nếu bạn có một dàn âm ly xuất âm thanh thì có thể kết nối HDMI từ Tivi vào âm ly và rồi từ âm ly về Android TV Box, làm vậy bạn sẽ xuất được âm thanh ra dàn loa của bạn.

Sau khi đã cấp nguồn cho Android TV Box, việc trước tiên là kết nối internet cho đầu Android Box. Các bạn vào mục Setting (hoặc Cài đặt), nếu cắm dây mạng bạn lựa chọn kết nối Ethernet, còn nếu chọn kết nối không dây wifi thì bạn lựa chọn mục wifi và lựa chọn tên của gói mạng mà bạn muốn kết nối. Chú ý gõ mật khẩu nếu Android Box yêu cầu.

Chung cư mỹ đình pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *