Hứa Vĩ Văn bị Việt Hương ép “hôn lì xì” Tết dàn mỹ nhân

Chung cư vinhomes d capitale

Mới đây, dàn diễn viên: Diễm My, Hứa Vĩ Văn,Trọng Khang, Duy Khánh, Diệu Nhi và Puka cùng hội ngộ. Đặc biệt, Việt Hương vừa trở về từ Mỹ cũng nhiệt tình tham dư buổi giao lưu khán giả. Dàn diễn viên “nam thanh nữ tú” cùng diện trang phục áo dài truyền thống cách tân sang trọng và nổi bật.

Việt Hương đưa ra yêu cầu khiến Hứa Vĩ Văn đứng hình.
Việt Hương đưa ra yêu cầu khiến Hứa Vĩ Văn “đứng hình”.

Tại đây, diễn viên Việt Hương chia sẻ sự mừng rỡ bởi cô chưa có cơ hội gặp mặt đông đảo khán giả vì bận việc gia đình tại Mỹ. Trong phần giao lưu, khán giả yêu cầu dàn diễn viên tái hiện lại một cảnh quay. Lúc này, Việt Hương đột ngột đòi Hứa Vĩ Văn hôn môi mình thay vì Diễm My. Cô khăng khăng xem đây là món quà lì xì đầu năm “soái ca” tặng cho mình. Hứa Vĩ Văn đứng hình “mắc cỡ” với yêu cầu này.

Diệu Nhi ngượng ngùng khi được Hứa Vĩ Văn hôn má.
Diệu Nhi ngượng ngùng khi được Hứa Vĩ Văn hôn má.

Tình huống còn hài hước hơn khi Việt Hương đổi ý, yêu cầu Hứa Vĩ Văn hôn các diễn viên khác nữa để “đề ba” trước. Dưới những tràng pháo tay, hô to cổ vũ từ khán giả, anh bất đắc dĩ phải thực hiện. Diệu Nhi, Puka và Diễm My mừng rỡ khi được soái ca ngượng ngùng hôn “lì xì” lên má. Cuối cùng, Việt Hương quyết định tha cho Hứa Vĩ Văn và cô đùa rằng sẽ lấy cho bằng được nụ hôn đó.

Và soái ca tiếp tục hôn Diễm My 9X một cách tình tứ.
Và “soái ca” tiếp tục hôn Diễm My 9X một cách tình tứ.

Hòa vào không khí những ngày cận Tết Đinh Dậu, trước đó dàn diễn viên “Chạy đi rồi tính” cũng cùng nhau xuất hiện trong một bộ ảnh đón xuân tươi vui. Đây là món quà dàn diễn viên dành tặng đến những khán giả ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua. Đồng thời là lời chúc Tết một năm đón Tài, hưởng Lộc trong năm mới từ êkip.

Bối cảnh chụp ảnh tái hiện không gian Tết âm lịch truyền thống với cây mai, bánh chưng, trà mứt và những bao lì xì. Chiếc tivi, đài phát thanh và chiếc tủ mộc kiểu cũ đều do êkip thực hiện tìm kiếm và lùng sục tại vựa đồ cổ tại TP HCM.

Hứa Vĩ Văn, Trọng Khang, Diễm My 9X cùng nhau chụp ảnh Tết.
Hứa Vĩ Văn, Trọng Khang, Diễm My 9X cùng nhau chụp ảnh Tết.

Trong bộ ảnh, dàn diễn viên nữ đều khoác lên mình những thiết kế áo dài cách điệu đầy màu sắc. Những mảng màu sáng, nổi bật của tà áo dài hội họa khiến tổng thể bộ ảnh trở nên tươi vui, rộn ràng của những ngày Tết đến Xuân về.

Kiểu tóc cổ điển, kết hợp cùng tông trang điểm kiều diễn biến họ trở thành quý cô thời xưa khiến họ vô cùng rạng rỡ và đáng yêu. Những thành viên nam bao gồm Hứa Vĩ Văn, Trọng Khang và Duy Khánh diện Tây phục kiểu cổ điển.

Diễm My, Hứa Vĩ Văn và Trọng Khang xuất hiện như một gia đình thật sự. Trong khi cặp đôi vợ chồng Diễm My, Hứa Vĩ Văn tình tứ như vợ chồng son thì thành viên nhí Trọng Khang gửi lời chúc Tết đến các anh chị diễn viên: “Con chúc các cô chú, anh chị trong năm mới sức khỏe dồi dào, tiền tài đầy túi và suốt cả năm, ngày nào cũng tràn ngập tiếng cười”.

Các cây hài bao gồm Việt Hương, Duy Khánh, Diệu Nhi, Nam Thư và Puka cùng thể hiện những khoảnh khắc nhiều niềm vui bên mâm cỗ, bánh mứt. Riêng nữ diễn viên Việt Hương cảm thấy vô cùng xúc động khi thực hiện bộ ảnh bởi gia đình sinh sống tại Mỹ, không có đủ điều kiện đón Tết ta trọn vẹn. Chính các đồng nghiệp đã cho nữ diễn viên cơ hội được sống trong không khí của một mùa Tết thật sự với những lời chúc ấm áp.

Ngắm dàn diễn viên rạng rỡ trong ảnh Tết

Hứa Vĩ Văn.
Hứa Vĩ Văn.
Việt Hương.
Việt Hương.
Diễm My 9X.
Diễm My 9X.
Trọng Khang.
Trọng Khang.
Bối cảnh chụp ảnh tái hiện không gian Tết âm lịch truyền thống với cây mai, bánh chưng, trà mứt và những bao lì xì.
Bối cảnh chụp ảnh tái hiện không gian Tết âm lịch truyền thống với cây mai, bánh chưng, trà mứt và những bao lì xì.
Diệu Nhi.
Diệu Nhi.
Nam Thư.
Nam Thư.
Duy Khánh.
Duy Khánh.
Puka, Việt Hương, Nam Thư, Diệu Nhi cùng diện áo dài cách tân đón xuân.
Puka, Việt Hương, Nam Thư, Diệu Nhi cùng diện áo dài cách tân đón xuân.

Phương Nhung

Ảnh:Milor Trần, NVCC

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *