Hotgirl nóng bỏng tung hoành đường phố Bangkok

Chung cư vinhomes d capitale

Nếu bạn là fan trung thành của ứng dụng Instagram và yêu thích các cô nàng nóng bỏng, hẳn không thể không biết đến đả nữ Angelina Boyko – một quý cô thành thị đích thực với những thước hình nude quyến rũ cùng những bài viết về phong cách sống, tình yêu và tư vấn thời trang thu hút trên blog cá nhân của cô nàng. Không chỉ là một blogger nổi tiếng trong cộng đồng mạng, cô nàng còn là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng, thường cộng tác với các tạp chí về làm đẹp, thời trang quen thuộc như Cosmopolitan, Playboy,….

Mới đây nhất, Angelina đã có những shoot hình tuyệt đẹp ghi lại chuyến đi đáng nhớ của mình tới đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Hotgirl nóng bỏng tung hoành đường phố Bangkok - 1

Với gần 11 ngàn lượt theo dõi, Angelina hiện nổi danh trên mạng xã hội Instagram với những tấm hình bán nude đầy gợi cảm, quyến rũ.

Hotgirl nóng bỏng tung hoành đường phố Bangkok - 2

Hotgirl nóng bỏng tung hoành đường phố Bangkok - 3

Hotgirl nóng bỏng tung hoành đường phố Bangkok - 4

Là một người mẫu không chuyên nhưng ánh mắt, biểu cảm và thần thái của cô rất sắc sảo, thu hút trong từng shoot ảnh.

Hotgirl nóng bỏng tung hoành đường phố Bangkok - 5

Hotgirl nóng bỏng tung hoành đường phố Bangkok - 6

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Ana DIas, Angelina hiện lên như một nàng thơ kiêu kỳ pha chút bướng bỉnh, gợi cảm và đầy khêu gợi.

Hotgirl nóng bỏng tung hoành đường phố Bangkok - 7

Hotgirl nóng bỏng tung hoành đường phố Bangkok - 8

Angelina cho biết cô rất yêu thích công việc người mẫu nhưng không mong muốn theo đuổi sàn runway. Với cô, việc thực hiện những shoot hình gợi cảm tạo sự thú vị trong cuộc sống của mình cũng như lưu giữ những kỷ niệm đẹp thời xuân sắc.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *