Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy

Chung cư vinhomes d capitale

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 1

Kylie Jenner vừa nhận lời xuất hiện trên tạp chí phong cách Complex số mới nhất. Cô khá lưỡng lự rồi mới quyết định sẽ bán khỏa thân trên tạp chí tháng 11. Người đẹp lựa chọn phong cách táo bạo, chỉ mặc độc chiếc quần làm từ nhựa latex và đi bốt cùng vớ tay đồng chất liệu. Theo Kylie Jenner, cô muốn tạo nên một điều gì đó thực sự ấn tượng, khác biệt cho lần xuất hiện này của mình.

Trên Complex số mới, Kylie Jenner chia sẻ nhiều điều về sự nổi tiếng toàn cầu ở độ tuổi thiếu nữ, về ảnh hưởng của những bình phẩm trên mạng xã hội với bản thân và cả sự tự ti về ngoại hình của mình trong quá khứ.

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 2

Kylie Jenner màu mè trên Complex

Khác với cô chị Kim Kardashian nổi tiếng nhờ vụ lộ băng sex với bạn trai, Kylie Jenner tượng trưng cho ngôi sao thế hệ mới, tạo dựng danh tiếng nhờ mạng xã hội. Cô là một trong những biểu tượng thời trang, phong cách của giới trẻ trên mạng xã hội và có lượng người theo dõi trên Instagram thuộc hàng top trong làng sao thế giới.

Kylie Jenner không chỉ kiếm tiền từ mạng xã hội, cô còn có riêng một thương hiệu son ăn khách và kinh doanh thời trang cùng chị gái ruột là người mẫu Kendall Jenner. Nhờ cặp môi căng mọng trứ danh mà Kylie Jenner rất thành công trong lĩnh vực thiết kế son môi. Tuy vậy, ai cũng biết và bản thân Kylie Jenner cũng thừa nhận đôi môi của mình là nhân tạo.

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 3

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 4

Đôi môi của Kylie là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ

Kylie Jenner sinh ra với đôi môi mỏng dính. Đây chính là một trong những điểm tự ti ngoại hình của cô gái trẻ: “Nó luôn khiến tôi cảm thấy bất ổn trong suốt cuộc đời mình” – Kylie tâm sự về cặp môi mỏng bẩm sinh. Cặp môi lá lúa còn khiến cô luôn có cảm giác e ngại khi các chàng trai định hôn mình.

“Chàng trai hôn tôi có phản ứng như thế này ‘đôi môi của em thật sự nhỏ nhưng e hôn rất tuyệt đấy’. Điều đó thật tệ, tôi luôn có cảm giác họ nhìn chằm chằm vào môi tôi. Tôi luôn có suy nghĩ rằng chẳng ai thực sự muốn hôn mình (vì cặp môi quá mỏng)”.

Vì thế, Kylie Jenner quyết định đi bơm môi căng mọng bằng chất làm đầy vào năm 2014. Kể từ đó, cô trở thành hình mẫu sexy mà nhiều cô gái phương Tây hâm mộ. Và danh tiếng của Kylie ngày càng lên cao. Dường như, cặp môi mỏng thực sự chính là vấn đề của nàng hot girl Hollywood này.

Mặc dù dính nhiều tin đồn thẩm mỹ vì đẹp lên quá nhanh, Kylie Jenner khẳng định bơm môi là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất cô từng làm. Mỹ nhân 18 tuổi cho biết bản thân quá quen và cũng quá mệt với việc hàng ngày bị mọi người xì xào là “búp bê nhựa”, hay “búp bê nhân tạo”, “người dỏm”…

Kylie Jenner cho biết, mục tiêu của cô không chỉ dừng lại ở biểu tượng thời trang của giới trẻ như hiện tại mà còn muốn phát triển mạnh mẽ thương hiệu son môi Kylie và ước mơ được ghi danh trên tạp chí Forbes.

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 5

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 6

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 7

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 8

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 9

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 10

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 11

Hotgirl 18 tuổi tiết lộ bí mật bất ngờ sau cặp môi sexy - 12

Kylie Jenner siêu sexy trên tạp chí Complex

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *