Hồng Mơ gây bất ngờ khi giả trai hát trên sân khấu

Chung cư vinhomes d capitale

Nữ ca sĩ đến từ Bình Dương đã vượt qua các đối thủ nặng ký trong chương trình Hãy nghe tôi hát và giành giải nhất tuần thứ 3 vào tối 9/3.

Lần đầu cải trang nam, Hồng Mơ cho biết, vì bài của danh ca Elivs Phương toàn viết cho giọng nam và chủ thể là người nam tâm sự nên cô quyết định sẽ giả trai và… hát giọng đàn ông trong phần biểu diễn. Nữ ca sĩ hóa thân thành một quan huyện dê xồm chuyên ghẹo gái mà lơ là việc nước trong ca khúc Ghen (Trọng Khương, thơ Nguyễn Bính). Đây cũng là lần đầu Hồng Mơ thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong hoạt cảnh ấn tượng này.

Cũng bằng tiết mục trên, giải 3 Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2005 đã mang về cho mình giải nhất tuần với sự đánh giá cao của các giám khảo và sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả tại trường quay.

Giám khảo Thái Châu nói rằng Hồng Mơ giả quan huyện “dê” chỉ thua Chí Tài. Nam danh ca khen hết lời với tiết mục của nữ ca sĩ trẻ khi vừa diễn hay và vừa hát xuất sắc, tiết mục mang tính giải trí cao.

Danh ca Phương Dung nói: “Bài này khó lắm, không có dễ đâu mà em hát được như vậy mà còn diễn xuất dễ thương nữa thì cô xin chúc mừng em”.

Riêng giám khảo Evis Phương thì vô cùng bất ngờ trước tạo hình, cách trình diễn và giọng ca của Hồng Mơ trong ca khúc này. Ông chia sẻ là hơi lo lắng khi không biết nữ ca sĩ trẻ sẽ xoay sở thế nào với một ca khúc tương đối khó dành cho nam.

Là một giám khảo khó tính, tuy nhiên danh ca Elvis Phương đã phải đứng bật dậy để vỗ tay tán hưởng và dành những lời khen tặng cho tiết mục cải trang thành vị quan huyện mê gái của Hồng Mơ khi cover bài hát Ghen nổi tiếng của ông trong chương trình Hãy Nghe Tôi Hát.

Khi xuất hiện trên sân khấu, Hồng Mơ đã làm Evis Phương và các giám khảo khác hoàn toàn bị thuyết phục và dành 4 điểm 10 tuyệt đối trong đêm thi.

KL

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *