Honda Việt Nam tổ chức vòng chung kết Hội thi kỹ thuật viên dịch vụ giỏi

Chung cư vinhomes d capitale

Nhằm tạo ra một sân chơi cho các KTV rèn luyện, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao khả năng phục vụ công việc, chăm sóc khách hàng, bắt đầu từ tháng 4/2016, phòng dịch vụ khách hàng xe máy công ty Honda Việt Nam đã phát động hội thi “Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi toàn quốc”.

Trải qua 2 vòng thi căng thẳng, vượt qua 6000 thí sinh đến từ hơn 700 cửa hàng trên toàn quốc, 10 nhân viên kỹ thuật và 10 tư vấn dịch vụ xuất sắc nhất đã bước vào vòng thi chung kết diễn ra vào ngày 17/8 tại Công ty Honda Việt Nam.

Đến với hội thi năm nay, đại diện ban lãnh đạo công ty Honda Việt Nam, ông Minoru Kato – Tổng Giám đốc, ông Vũ Quang Tâm – Phó Tổng giám đốc thứ nhất, và ông Tomoyasu Konno – trưởng khối dịch vụ khách hàng đã đến tham dự và động viên tinh thần cho các thí sinh.

Phát biểu tại hội thi, ban lãnh đạo công ty nhấn mạnh tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc khách hàng đối với thương hiệu Honda và Cửa hàng, đồng thời khích lệ các KTV không ngừng nỗ lực học hỏi để xứng đáng với phương châm “Tôi là đại diện của Honda tới khách hàng”.

Tại vòng chung kết, các thí sinh được trải qua những phần thi rất thực tế, tương tự như quy trình dịch vụ tại cửa hàng như tiếp nhận xe, tư vấn sửa chữa, giải quyết khiếu nại… giúp các thí sinh thể hiện hết trình độ kỹ thuật cũng như khả năng giao tiếp với khách hàng. Các phần thi được đánh giá trực tiếp bởi ban giám đốc cửa hàng có thí sinh tham dự, đã tạo nên tính khách quan và không khí sôi nổi.

Sắp tới đây, vào tháng 12, Honda Việt nam được vinh dự là chủ nhà cho Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi Châu Á Thái Bình Dương” lần thứ 5. Hội thi này được tổ chức lần đầu tiên năm 2001, và Honda Việt Nam đã 2 lần xuất sắc giành giải nhất. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các thí sinh Việt Nam học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các thí sinh trong khu vực. Thí sinh đạt kết quả cao trong Hội thi năm nay sẽ có cơ hội đại diện để mang lại vinh quang cho Việt Nam khi tham gia Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi Châu Á Thái Bình Dương” trong lần tiếp theo.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *