Hơn 100 sản phẩm trang điểm L’Oréal Paris có giá mới thấp hơn đến 30%

Chung cư vinhomes d capitale

Với các sản phẩm mới đầy đột phá, cùng với chính sách giá mới thấp hơn đến 30%, nhãn hàng trang điểm đến từ Pháp L’Oréal Makeup Designer/Paris mong muốn mang cơ hội sử dụng sản phẩm trang điểm thời thượng, chất lượng cùng phong cách trang điểm Paris đến gần khách hàng hơn. Vì bạn xứng đáng!

Hơn 100 sản phẩm trang điểm L’Oréal Paris có giá mới thấp hơn đến 30% - Ảnh 1.

Mang phong cách trang điểm Paris đến gần bạn hơn

L’Oréal Makeup Designer/Paris (ngành hàng trang điểm của thương hiệu L’Oreal Paris) hiện đang sở hữu hơn 100 sản phẩm trang điểm, đa dạng từ các sản phẩm dẫn đầu xu hướng với phong cách trẻ trung như son màu ombre Tint Caresse, son màu dưỡng CC 2 trong 1 Caresse CC Balm Genius, mascara Miss Manga,… đến các sản phẩm chuyên nghiệp như phấn nền mịn da bán chạy số 1 thế giới True Match, son màu mịn môi Color Riche, bảng màu mắt sáng tạo La Palette,… Với các sản phẩm trang điểm mới đầy đột phá, cùng chính sách giá mới thấp hơn đến 30%, thương hiệu L’Oréal Makeup Designer/Paris khẳng định vai trò dẫn đầu xu hướng của mình nhằm mang phong cách trang điểm Paris đến gần bạn hơn. Vì bạn xứng đáng!

Hơn 100 sản phẩm trang điểm L’Oréal Paris có giá mới thấp hơn đến 30% - Ảnh 2.

Lan Khuê trẻ trung với dòng son rất “hot” của L’Oreal Paris: Son màu Ombre TINT CARESSE và Son màu dưỡng 2 trong 1 CARESSE CC GENIUS

Hơn 100 sản phẩm trang điểm L’Oréal Paris có giá mới thấp hơn đến 30% - Ảnh 3.

Mat Magique – Dòng phấn nền mịn mượt, kiểm soát dầu đình đám của L’Oreal Paris cũng được định giá mới chỉ từ 148,000đ đến 178,000đ

Đây là cơ hội để L’Oréal Makeup Designer/Paris truyền cảm hứng đến nhiều khách hàng về một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với đa dạng các sản phẩm trang điểm từ đơn giản đến chuyên nghiệp, trở thành người bạn đồng hành của mọi phụ nữ trong việc sáng tạo và thiết kế vẻ đẹp riêng cho mình.

HƠN 100 SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ MỚI, PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, có hơn 100 sản phẩm trang điểm đột phá từ đơn giản đến chuyên nghiệp, với giá tốt nhất với nhu cầu người tiêu dùng, nhãn hàng trang điểm đến từ Pháp L’Oréal Makeup Designer/Paris sẽ có hơn 100 sản phẩm trang điểm được điều chỉnh giá mới – thấp hơn đến 30% kể từ 1/8/2016 trên toàn quốc.

– Dòng sản phẩm trang điểm nền mịn da nổi tiếng trên thế giới True Match – Lớp nền mịn mượt với tông màu tự nhiên và thật nhất với làn da – bao gồm: Kem nền 30ml, Phấn nền 9g, Kem phấn Genius 7g …nay có giá chỉ từ 228,000đ.

– Dòng sản phẩm son màu thân thuộc với các tín đồ làm đẹp Color Riche – Màu son bật sắc, chất son mịn môi lâu phai – bao gồm: Son màu mịn môi Color Riche 3.7g, Son màu mịn môi lâu phai Color Riche Moist Matte 4,2g, Son nước/ kem Color Riche L’Extraordinaire 5.5ml, các Bộ sưu tập son màu mịn môi lâu phai Collection Star 4,2g nay có giá chỉ từ 218,000đ, thấp hơn đến 20%.

– Ở phân khúc dành cho các tín đồ làm đẹp trẻ và yêu thích cập nhật xu hướng làm đẹp, các Dòng sản phẩm trang điểm nền mịn mượt, kiểm soát dầu Mat Magique có giá chỉ từ 148,000đ và Dòng son đình đám Tint Caresse – Son màu Ombre với đầu son dạng mút mịn với giá chỉ 198,000đ.

Hơn 100 sản phẩm trang điểm L’Oréal Paris có giá mới thấp hơn đến 30% - Ảnh 4.

Dòng son màu mịn môi lâu phai COLOR RICHE nổi tiếng được sử dụng để biến hóa vẻ đẹp của các thí sinh THE FACE cũng có giá mới chỉ từ 218,000đ (son thỏi) & 248,000đ (son nước/ kem)

Và còn rất nhiều sản phẩm trang điểm khác như phấn mắt, bút kẻ mắt… với giá mới đầy hấp dẫn.

Hơn 100 sản phẩm trang điểm L’Oréal Paris có giá mới thấp hơn đến 30% - Ảnh 5.
Hơn 100 sản phẩm trang điểm L’Oréal Paris có giá mới thấp hơn đến 30% - Ảnh 6.

Với chính sách giá mới được áp dụng từ 1/8/2016, người tiêu dùng có thể mua sắm không cần đắn đo các sản phẩm trang điểm L’Oréal Makeup Designer/ Paris, thỏa sức sở hữu những sản phẩm trang điểm thời thượng nhất với mức giá phù hợp nhất. Vì bạn xứng đáng!

Với vai trò đi đầu trong lĩnh vực làm đep, L’Oreal Paris luôn đặt mục tiêu tạo ra những dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu làm đẹp ở khắp nơi trên thế giới. L’Oreal Paris hướng đến sự sang trọng “thân thiện” – dễ tiếp cận và dành cho những ai luôn mong muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp. Các sản phẩm trang điểm của L’Oreal Paris luôn được nghiên cứu tỉ mỉ từ sự an toàn cho người tiêu dùng, bao bì sang trọng, đến các nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Thông tin chi tiết toàn bộ các sản phẩm trang điểm L’Oréal Makeup Designer/ Paris, vui lòng xem E-Catalogue Book của nhãn hàng tại đây.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *