Học trò của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh xinh lung linh với “Tết con về”

Chung cư vinhomes d capitale

MV “Tết con về”

Trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017, hai giọng ca Tuệ Phương và Giáng My đã kết đôi thành P.M Band và cho ra mắt MV ca khúc “Tết con về”, một sáng tác của nữ nhạc sĩ trẻ Khả Linh.

MV lấy cảm hứng từ phong tục Tết cổ truyền đậm chất miền quê Bắc Bộ, kể lại câu chuyện về những người con xa nhà mong ngóng ngày đoàn viên, gia đình xum vầy bên nhau, cùng gói bánh chưng, chọn cành đào Tết, dọn dẹp nhà cửa, cùng sửa soạn mâm cỗ đầy để cúng tất niên…

“Gia đình luôn ở vị trí đầu tiên và duy nhất đối với mỗi người. Dù có bận trăm công nghìn việc, dù có ở phương trời xa xôi đến đâu thì mọi người cũng nên sắp xếp công việc để trở về bên những người thân cùng tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm một ngày đã qua…”, Tuệ Phương chia sẻ.

Học trò của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh xinh lung linh trong MV Tết con về.
Học trò của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh xinh lung linh trong MV “Tết con về”.

Tên gọi của P.M Band được kết hợp từ tên của hai thành viên là Tuệ Phương và Giáng My. Cả hai đều xuất thân từ top 4 chương trình Giọng hát Việt 2017. Giáng My được HLV Đông Nhi chọn, trong khi Tuệ Phương được HLV Noo Phước Thịnh “cứu”. Sau lần song ca tại vòng Đối Đầu, hai giọng ca trẻ được khán giả ủng hộ nên quyết định thành lập nhóm nhạc.

Sau một thời gian chủ yếu cover các bản hit của làng nhạc Việt, P.M Band cùng nhau cho ra mắt MV “Tết con về”, như một lời chúc mừng năm mới dành tặng cho khán giả.

Trước khi tham gia Giọng hát Việt, Tuệ Phương và Giáng My từng theo học tại Đại học Nghệ thuật Quân đội. Nếu như Giáng My có giọng hát lạ, đầy nội lực, sâu sắc qua các bài hát như : “Chốn thiên đường”, “Tâm sự với con”, “Tìm một như thế”, “Cho con được thay cha”… thì Tuệ Phương đã được cộng đồng mạng biết tới từ năm 2013 khi cô tham gia bộ phim ngắn mang tên “Noel hạnh phúc với 100k”.

Bộ phim ngắn bất ngờ gây sốt trên youtube ngay sau đó. Sau khi bước ra từ Giọng hát Việt, Tuệ Phương đã có single đầu tay “Hay là quên đi” với nghệ danh cũ là Hà Đặng.

Một số hình ảnh cực dễ thương của nhóm P.M:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *